ราศีมีน

15 มี.ค. - 12 เม.ย. 2565

ลักษณะนิสัย

ราศีมีนนั้นลักษะโดยทั่วไปจะเป็นคนอ่อนหวาน ค่อนข้างอ่อนไหว ขี้สงสาร เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ และยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หรือมีสัมผัสที่ 6 มักจะเป็นผู้ให้ และจัชอบอยู่เฉยๆ ไม่ดิ้นรนต่อสู้ต่อสิ่งใดๆ แต่ก็มีความอดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ลึกลับ และยังมองโลกค่อนข้างแง่ร้าย ตื่นตัวอยู่เสมอ แต่ก็มีนิสัยรักความสงบ

การงานกับอาชีพ

เนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบที่จะช่วงเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ย่อมได้งานที่ดีทำแน่นอน แต่งานที่ทำนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่สูงมาก และยังต้องเสียสละมากอีกด้วย เช่น พยาบาล แต่ถ้าคุณมีอารมณ์ที่ลึกซึ้งคุณก็ควรจะไปทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ด้านต่างๆ

ความรัก

อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว มีใจเป็นศิลปิน คนหนุ่มจะค่อนข้างเฉื่อยแฉะ มีเซ็กส์ที่แสนหวาน สาวๆมักจะหลงใหล ส่วนสาวมีนนั้นมักจะช่างฝัน เซ็กส์ของเธออาจจะเกิดขึ้นได้จากบรรยากาศที่ชวนเผลอไผล เคลิ้มฝัน เพราะเธอชอบความโรแมนติก และ อีโรติกเสียด้วย


ดาวประจำราศี : ดาวยูเนปจูน


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกันย์


อัญมณีคู่ราศี : มรกต เพชร และทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีน้ำเงิน สีขาว และ สีโทนอ่อน


สี : เขียวน้ำทะเล


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
นอนกลางวัน ดมกลิ่นดอกไม้ กระซิบ ผ้าห่มหนาๆ ปลูกกล้วย นกกระเรียน สะอึก ผ้าฝ้าย ขุดถ่านหิน กงล้อ มะนาว บริโภคเนื่อสุกร หลุมอสรพิษ ท้องฟ้ายามเมฆครึ้ม มู่ลี่ ธูปเทียน ใช้สายสิญจน์ขึงรอบบ้าน ดิน กินเป็ด นกอินทรี ซอ ยักษ์ ประหารคนรัก สาดน้ำ ดวงอาทิตย์ลอยเข้ามาในบ้าน รั้ว หอยที่มีเนื้อเต็ม จานชาม ฉีกจดหมายรัก นกนางแอ่น ดื่มน้ำชา ตัดหนวดตัวเอง กะโหลก ธนูหลายดอก ฟุตบอล โต๊ะทำงาน เหยี่ยว เรือจอด ลายนิ้วมือ จองหอง ดอกบานไม่รู้โรย ธนาคาร ผู้หญิงใส่ชุดสีดำ กัดลิ้นตัวเองขาด เนกไท ถูกล่ามด้วยโซ่ตรวน กวาด แอคคอเดียน ( เครื่องดนตรี ) ไก่ฟ้า เที่ยวซ่อง