ราศีกรกฎ

15 ก.ค. -  15 ส.ค.

ลักษณะนิสัย

เป็นคนขี้สงสาร มีจิตใจเมตตา มีบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน เงียบขรึม หงุดหงิด อารมณ์เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ยากแก่การที่จะเข้าใจคนราศีนี้ ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น และมีสัมผัสพิเศษ มีความรู้สึกเกี่ยวโยงกับอดีต เป็นพวกวิตกกังวล ชอบหลบซ่อนตัว และขี้อาย ส่วนลึกชอบต้นไม้ ดอกไม้

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น งานที่จะนำความสุขมาให้คุณก็คือ งานพยาบาล ครูบาอาจารย์ ยอกจากนี้ ก็รวมไปถึงอาชีพ ธุรกิจ หรือ งานทางด้านบริการต่างๆ

ความรัก

เป็นคนรักบ้าน ผู้ชายจะเป็นคนรักที่ดีของใครๆ แม้จะดูเฉยชา ไม่ค่อยเอาอกเอาใจคู่รักอยู่บ้าง สาวกรกฎเธอจะขี้สงสารผู้คน รักเดียวใจเดียว และเป็นผู้หญิงที่โรแมนติกทีเดียว เรื่องเซ็กส์ของเธอทำให้ชายหนุ่มหลงไหลได้ปลื้มมานักต่อนักแล้ว

ดาวประจำราศี : ดวงจันทร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีมังกร


อัญมณีคู่ราศี : ไข่มุก เพทาย และ โดเมน


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีขาว ม่วงอ่อน และ ฟ้าน้ำทะเล


สี : ม่วง


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ปลาเงินปลาทอง เศร้าโศก เขาวงกต โพธิ์ กำไลข้อเท้า แม่หม้าย ฟืน กระสุนปืน คนแปลกหน้า ฟุตบอล ทหารเข้าบ้าน ฮาเร็ม รถยนต์ประสบอุบัติเหตุ ถนน กะปิ มวย ภิกษุณี หิมะตกลงมาในบ้าน แต่ไม่ถูกตัว ปม โฆษก ผ้าโพกหัว เห็นประตูเปิดและกำลังจะเข้าไป แจกันคู่ ถูกคนเตะ ยารักษาโรค ขายของ สมเด็จพระเจ้า ภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี เล่นน้ำในบ่อน้ำพุ รถไฟ ตัวเองบ้า ปากเน่า มองดูเหว เรือจอด ปริญญาบัตร สร้อย กระบอก เลี้ยงกระต่าย เนกไท นั่งบนเสื่อ สวะ ขมิ้น ลำน้ำ เงินโบราณ ประเทียบ จมูกแหว่ง กองทัพ โจรปล้นบ้าน สะอึก ปีศาจ เลี่ยมฟันทอง
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM