ราศีกรกฎ

15 ก.ค. -  15 ส.ค.

ลักษณะนิสัย

เป็นคนขี้สงสาร มีจิตใจเมตตา มีบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน เงียบขรึม หงุดหงิด อารมณ์เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ยากแก่การที่จะเข้าใจคนราศีนี้ ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น และมีสัมผัสพิเศษ มีความรู้สึกเกี่ยวโยงกับอดีต เป็นพวกวิตกกังวล ชอบหลบซ่อนตัว และขี้อาย ส่วนลึกชอบต้นไม้ ดอกไม้

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น งานที่จะนำความสุขมาให้คุณก็คือ งานพยาบาล ครูบาอาจารย์ ยอกจากนี้ ก็รวมไปถึงอาชีพ ธุรกิจ หรือ งานทางด้านบริการต่างๆ

ความรัก

เป็นคนรักบ้าน ผู้ชายจะเป็นคนรักที่ดีของใครๆ แม้จะดูเฉยชา ไม่ค่อยเอาอกเอาใจคู่รักอยู่บ้าง สาวกรกฎเธอจะขี้สงสารผู้คน รักเดียวใจเดียว และเป็นผู้หญิงที่โรแมนติกทีเดียว เรื่องเซ็กส์ของเธอทำให้ชายหนุ่มหลงไหลได้ปลื้มมานักต่อนักแล้ว

ดาวประจำราศี : ดวงจันทร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีมังกร


อัญมณีคู่ราศี : ไข่มุก เพทาย และ โดเมน


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีขาว ม่วงอ่อน และ ฟ้าน้ำทะเล


สี : ม่วง


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
บวชภิกสุนี ม่านกั้นกำบังสายตา นายกรัฐมนตรีผู้หญิงคนแรกของไทย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ฮอกกี้ งานมงคล ภรรยานอกใจ กระดุมหาย กวางดำ ตู้รับจดหมาย ไปไหนมาไหนอย่างเร่งรีบ ผิวพรรณ ผึ้งสร้างรังตามต้นไม้ งา ตู้เซฟ หมาหอน ถูกเฆี่ยนด้วยหวาย ฝูงคนจำนวนมาก ถูกมัดด้วยเชือก ดื่ม ฉาบแตก สัปเหร่อ พาน พัชรกิติยาภา นอนกับสาวสวย อดตาย เห็นคนโดนแทง ชามแตก โบว์ดำผูกคอ กินข้าวบนใบบัว ของลับ เว็จ ฟองน้ำ เพื่อนร่วมห้องทำาความผิด จดหมาย ผู้ชายมีผมน้อย นุ่งผ้าใหม่ สุนัขเข้ามาเลีย กิ๊บติดผม พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม- ราชกุมารี ชักว่าว ข้อเท้าเจ็บ แล่นเรือผ่านเกาะ ตกบ่อมีหนอน ดาดฟ้า ล้มเหลว ธง ไอศกรีม ผีเสื้อสวยยามพระอาทิตย์ส่องแสง ดารา
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM