ราศีกรกฎ

15 ก.ค. -  15 ส.ค.

ลักษณะนิสัย

เป็นคนขี้สงสาร มีจิตใจเมตตา มีบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน เงียบขรึม หงุดหงิด อารมณ์เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ยากแก่การที่จะเข้าใจคนราศีนี้ ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น และมีสัมผัสพิเศษ มีความรู้สึกเกี่ยวโยงกับอดีต เป็นพวกวิตกกังวล ชอบหลบซ่อนตัว และขี้อาย ส่วนลึกชอบต้นไม้ ดอกไม้

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น งานที่จะนำความสุขมาให้คุณก็คือ งานพยาบาล ครูบาอาจารย์ ยอกจากนี้ ก็รวมไปถึงอาชีพ ธุรกิจ หรือ งานทางด้านบริการต่างๆ

ความรัก

เป็นคนรักบ้าน ผู้ชายจะเป็นคนรักที่ดีของใครๆ แม้จะดูเฉยชา ไม่ค่อยเอาอกเอาใจคู่รักอยู่บ้าง สาวกรกฎเธอจะขี้สงสารผู้คน รักเดียวใจเดียว และเป็นผู้หญิงที่โรแมนติกทีเดียว เรื่องเซ็กส์ของเธอทำให้ชายหนุ่มหลงไหลได้ปลื้มมานักต่อนักแล้ว

ดาวประจำราศี : ดวงจันทร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีมังกร


อัญมณีคู่ราศี : ไข่มุก เพทาย และ โดเมน


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีขาว ม่วงอ่อน และ ฟ้าน้ำทะเล


สี : ม่วง


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
นักบุญ ก้ามปู เถาวัลย์ มุ้งขาด ฟันบนหัก ซื้อปลาทอง ไหว้พระราหู หุงข้าว โดนแทง ยา แชมพู ซองจดหมายสีแดง กาบินเข้ามาในบ้าน ผ้าขาว คนอื่นผิดหวังในตัวคุณ งมของในลำคลอง ธงชัย ห่มผ้า ลากฉุด ประตูที่ปิดตาย ว่าว ถูกฝูงผึ้งรุมต่อย จิ้งจก ฉาบ ดื่มน้ำ กอดผู้หญิง กระถางสามขา กัลปพฤกษ์ ปล่อยสัตว์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ฝาแฝด คนบ้า มีโชคลาภ พระเจ้า น้ำค้าง สุกร ข้าวสาร วัด สุหร่าย ( เครื่องโปรยน้ำ ) ต้นโพธิ์ ตกอยู่ในภาวะความยุ่งยากใจอย่างใหญ่หลวง ญาติตาย ภรรยาออกจากบ้าน โซ่ ความลับ ทราย ฆ่าผีเสื้อ ขนลุก กลายเป็นคนรวยมหาเศรษฐี พระสถูป
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM