ราศีกรกฎ

15 ก.ค. -  15 ส.ค.

ลักษณะนิสัย

เป็นคนขี้สงสาร มีจิตใจเมตตา มีบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน เงียบขรึม หงุดหงิด อารมณ์เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ยากแก่การที่จะเข้าใจคนราศีนี้ ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น และมีสัมผัสพิเศษ มีความรู้สึกเกี่ยวโยงกับอดีต เป็นพวกวิตกกังวล ชอบหลบซ่อนตัว และขี้อาย ส่วนลึกชอบต้นไม้ ดอกไม้

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น งานที่จะนำความสุขมาให้คุณก็คือ งานพยาบาล ครูบาอาจารย์ ยอกจากนี้ ก็รวมไปถึงอาชีพ ธุรกิจ หรือ งานทางด้านบริการต่างๆ

ความรัก

เป็นคนรักบ้าน ผู้ชายจะเป็นคนรักที่ดีของใครๆ แม้จะดูเฉยชา ไม่ค่อยเอาอกเอาใจคู่รักอยู่บ้าง สาวกรกฎเธอจะขี้สงสารผู้คน รักเดียวใจเดียว และเป็นผู้หญิงที่โรแมนติกทีเดียว เรื่องเซ็กส์ของเธอทำให้ชายหนุ่มหลงไหลได้ปลื้มมานักต่อนักแล้ว

ดาวประจำราศี : ดวงจันทร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีมังกร


อัญมณีคู่ราศี : ไข่มุก เพทาย และ โดเมน


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีขาว ม่วงอ่อน และ ฟ้าน้ำทะเล


สี : ม่วง


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ผลักของหนัก ปล่อยปลาดุก ซื้อเต่า ดัดผม รถเข็นศพ ดื่มกาแฟ เทวาลัย รบกวน คนรักเกิดความรู้สึกผิดหวัง ประหารคนรัก จอก ฝาหม้อ บันไดเลื่อน เช็ค ( Cheque ) กุมารทอง ตัดเล็บ บันไดกว้างๆ เก็บของมีค่าได้ คนรักนอกใจ ตกน้ำ ต้นกัลปพฤกษ์ นั่งจับเจ่า จรวด รักชาติ ยา ร้องตะโกน ตะปู รักเพื่อน หญิงชรา ขุดดิน ศีรษะ จับผีเสื้อ โพงพาง ( เครื่องดักปลา ) เป็นประจำเดือน ขับรถ นั่งเรือข้ามแม่น้ำ รถไฟฟ้า หุ่นยนต์ หมัดกัด ฆาตกรรม กระท่อมที่ปลูกอยู่ปลายนา กิ้งกือ สิริวัณณวรีนารีรัตน์ โรคเรื้อน ปะชุน เขียนหนังสือ เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ กองดิน ได้ยินเสียงระฆัง ขวด
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM