ราศีกรกฎ

15 ก.ค. -  15 ส.ค. 2565

ลักษณะนิสัย

เป็นคนขี้สงสาร มีจิตใจเมตตา มีบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน เงียบขรึม หงุดหงิด อารมณ์เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ยากแก่การที่จะเข้าใจคนราศีนี้ ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น และมีสัมผัสพิเศษ มีความรู้สึกเกี่ยวโยงกับอดีต เป็นพวกวิตกกังวล ชอบหลบซ่อนตัว และขี้อาย ส่วนลึกชอบต้นไม้ ดอกไม้

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบที่จะให้ความช่วงเหลือผู้อื่น งานที่จะนำความสุขมาให้คุณก็คือ งานพยาบาล ครูบาอาจารย์ ยอกจากนี้ ก็รวมไปถึงอาชีพ ธุรกิจ หรือ งานทางด้านบริการต่างๆ

ความรัก

เป็นคนรักบ้าน ผู้ชายจะเป็นคนรักที่ดีของใครๆ แม้จะดูเฉยชา ไม่ค่อยเอาอกเอาใจคู่รักอยู่บ้าง สาวกรกฎเธอจะขี้สงสารผู้คน รักเดียวใจเดียว และเป็นผู้หญิงที่โรแมนติกทีเดียว เรื่องเซ็กส์ของเธอทำให้ชายหนุ่มหลงไหลได้ปลื้มมานักต่อนักแล้ว

ดาวประจำราศี : ดวงจันทร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีมังกร


อัญมณีคู่ราศี : ไข่มุก เพทาย และ โดเมน


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีขาว ม่วงอ่อน และ ฟ้าน้ำทะเล


สี : ม่วง


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
เจ้านาย ผู้หญิงชักมีด ตรอมใจ เสียสติ แทะกระดูก เห็นผี โต้เถียง ผัดหน้า เกา จรวดไฟ งมของในแม่น้ำ ฉาบแตก จน พิมเสน โยคี การสร้างโบสถ์ นกพิราบ ตัวเองเป็นกรรมกร ไทร คนแปลกหน้า จิ้งหรีด คัมภีร์ เกิดสงคราม ซุกซ่อนตัว น้ำเหลือง ศาลา ฝนหยุดตก ผู้ชายผมยาว งูเขียว แข่งวิ่ง ปอก กะเหรี่ยงคอยาว กุฏิพระ ถูกปีศาจไล่ ย่างเนื้อ ฝาหม้อตกลงพื้น ฤกษ์ดี ของแปลกประหลาดมหัศจรรย์ ขี้เถ้า กระต่ายขูดมะพร้าว หญิงชรา ตกทะเล พรม ไม้กวาด ภาพยนตร์ ฤกษ์ไม่ดี มัคคุเทศก์ ตีฆ้อง โดด ฝังศพ