วิเคราะห์ ชื่อ นามสกุล

วิเคราะห์ตามหลักโหราศาสตร์ไทย

นามสกุล คือ ชื่อสกุล หรือ ชื่อตระกูล เป็นชื่อที่แสดงที่มาของบุคคลนั้น ๆ ว่ามาจากครอบครัวไหน ตระกูลใด เป็นสิ่งที่จะติดตัวเราตั้งแต่เกิดจนวันสุดท้ายของชีวิต น้อยนักที่จะมีการเปลี่ยนนามสกุล ตามหลักโหราศาสตร์ไทยแล้ว นามสกุลจะส่งผลต่าง ๆ ในชีวิตของคนเราได้ ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

เพราะฉะนั้นการค้นหานามสกุลที่เหมาะสมกับตัวเองสำหรับการตั้งสกุลใหม่ ให้ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ไทย จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อเป็นสิริมงคลในด้านต่าง ๆ การมีนามสกุลดี ย่อมเป็นสิริมงคล เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตอย่างหนึ่ง เป็นการส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าในชีวิตทั้งตนเองและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน เกียรติยศ ชื่อเสียง อำนาจบารมีให้ทวีเพิ่มพูนมากขึ้น แต่ถ้ามีนามสกุลไม่เป็นมงคลหรือไม่ถูกโฉลกกับตนเอง อาจส่งผลทำให้ชีวิตตกระกำลำบาก เดือดร้อน จะได้ก็ไม่ได้ จะมีก็ไม่มี จะทำการงานใดก็ติดขัด ไม่เจริญก้าวหน้า มักประสบแต่ความล้มเหลว มีอุปสรรคกีดกั้น ต้องคอยปรับปรุงแก้ไขอยู่เรื่อยไป ไม่รู้จบสิ้น

รับขวัญ

รับขวัญ ( ได้รับ 3 ชื่อมหามงคลตามวันเกิด ) แพคเกจ รับขวัญ เหมาะสำหรับคุณแม่ใกล้คลอด ที่รู้กำหนดวันเวลาคลอดชัดเจนหรือคนทั่วไปที่ต้องการเปลี่ยนชื่อใหม่ ราคา 599 บาท ได้รับ 3 ชื่อมหามงคลตามวันเกิด

มิ่งขวัญ

มิ่งขวัญ ( ได้รับ 6 ชื่อมหามงคลตามวันเกิด ) แพคเกจ มิ่งขวัญ เหมาะสำหรับคุณแม่ใกล้คลอด ที่รู้กำหนดวันเวลาคลอดชัดเจนหรือคนทั่วไปที่ต้องการเปลี่ยนชื่อใหม่ และต้องการตัวเลือกชื่อมงคลเพิ่มมากขึ้น ราคา 999 บาท ได้รับ 6 ชื่อมหามงคลตามวันเกิด

ครอบขวัญ

ครอบขวัญ ( ได้รับ 24 ชื่อมหามงคลตามวันเกิด ) แพคเกจ ครอบขวัญ เหมาะสำหรับคุณแม่ใกล้คลอด แต่ยังไม่ทราบกำหนดวันเวลาคลอดที่ชัดเจน รับชื่อมงคลครบทั้ง 8 วัน ( รวมวันพุธกลางคืน ) ราคา 2,995 บาท ได้รับ 24 ชื่อมหามงคลตามวันเกิด

เพิ่มขวัญ

เพิ่มขวัญ ( ได้รับ 1 นามสกุลมหามงคล ) แพคเกจ เพิ่มขวัญ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ตั้งนามสกุลใหม่ ให้ผลรวมเมื่อบวกกับชื่อแล้วเป็นสิริมงคล เสริมอำนาจบารมี เสริมโชคลาภ สุขภาพ เงินทอง ราคา 1,999 ได้รับ 1 นามสกุลมหามงคลที่มีผลรวมกับชื่อแล้วอยู่ในเกณฑ์ดีมาก

ข้อดีของการให้เราวิเคราะห์ ชื่อ-นามสกุล
 • ได้รับ ชื่อ-นามสกุล ที่สามารถนำไปตั้งสกุลได้ทันที ไม่ซ้ำกับตระกูลอื่น
 • ชื่อ-นามสกุลที่ได้รับสัมพันธ์กับวันเกิด ส่งเสริมหน้าที่การงาน ณ ปัจจุบันของผู้ตั้งสกุล
 • รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญว่า ควรให้เด่น และรองด้านไหน เช่น อำนาจ บารมี อายุ หรือทรัพย์ เป็นต้น
 • ฟรี วิเคราะห์ชื่อปัจจุบันของผู้ต้องการเปลี่ยนนามสกุลว่าอยู่ในเกณฑ์ไหน และสัมพันธ์กับนามสกุลใหม่หรือไม่
 • วิเคราะห์และออกแบบชื่อ-นามสกุลใหม่ ตามหลักโหราศาสตร์ไทยโบราณ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และแม่นยำที่สุด
 • วิเคราะห์โดยทีมโหรที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี สืบต่อรุ่นต่อรุ่น ในการออกแบบชื่อมงคล ทั้งชื่อ-นามสกุล ชื่อบริษัท ห้างร้าน เป็นต้น
 • เป็นการบริจาคเพื่อการศึกษา ให้กับทีมพัฒนาระบบเว็บไซต์และเขียนโปรแกรม และการค้นคว้าข้อมูล
 • เป็นการบริจาคให้กับการดูแลบำรุงรักษาระบบ ค่าไฟ ค่าเช่าในส่วนต่าง ๆ
ขั้นตอนการขอให้เราวิเคราะห์ ชื่อ-นามสกุล
 • ติดต่อขอนามสกุลมงคลที่ inbox แฟนเพจ facebook.com/mongkolnamedee
 • แจ้ง ชื่อ-นามสกุล วันเกิด และข้อมูลการงาน ณ ปัจจุบัน หรือข้อมูลการงานที่ต้องการให้เสริมดวงของท่าน
 • ชำระค่าบริการวิเคราะห์ชื่อนามสกุล สำหรับการวิเคราะห์หานามสกุลที่เหมาะสมกับตัวท่าน
 • รับชื่อ หรือ นามสกุลใหม่ที่เป็นมงคล สามารถนำไปจดตั้งสกุลใหม่กับหน่วยงานราชการได้ ภายใน 24 ชั่วโมง

ขอให้บุญกุศลจากการทำบุญในวันนี้จงประสบผลแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่านและครอบครัว จงพบแต่ความสุขความเจริญคิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการด้วยเทอญ
ทีมงาน ตั้งชื่อมงคล ขอขอบคุณและขออนุโมทนาบุญ

สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM