ราศีมังกร

15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ลักษณะนิสัย

มีความรอบคอบอย่างมาก มักจะระมัดระวังในการตัดสินใจในทุกๆเรื่อง มีความอดทนสูง และมีความมุ่งมั่นแรกกล้า แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างเคร่งเครียด มีระเบียบแบบแผน มีบุคลิกแข็งแกร่ง ชอบที่จะอยู่ตามลำพัง เป็นคนพูดน้อย และจะหลงใหลในเสียงดนตรี ศิลปะ หากได้เป็นมิตรแล้วจะเป็นมิตรที่ดีมาก มีเสน่ห์มากอีกด้วย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และคัณก็เป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดบ้าน ชอบที่จะทำงานที่บ้าน รวมถึงงานประเภทเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ นิยมในวัตถุต่างๆ มากกว่า บุคคล อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ในสายต่างๆ หรือ งานด้านศิลปะไปเลย

ความรัก

คุณเป็นคนทันโลก ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แต่จะเป็นคนค่อนข้างที่จะเย็นชา ทำให้สาวๆเบื่อคุณฌอาง่ายๆ บทรักก็แสนจะจืดชืด ส่วนสาวมังกรนั้นก็แสนจะใสซื่อ เซ็กส์นั้นไม่มีรสชาติเลย แต่เป็นสาวฉลาดและมัธยัสถ์


ดาวประจำราศี : ดาวเสาร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกรกฎ


อัญมณีคู่ราศี : นิล ไพลิน และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีเขียว สีดำ สีเทา และ สีน้ำตาล


สี : เขียว


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ไซเรน ยาพิษ จักรยาน บันไดกว้างๆ กล่าวคำอำลากับใครบางคน เสาเรือน ดื่มสุรา ค้าขายต่างเมือง ตัวเองมีชื่อเสียง หูเจ็บ แว่นตาเลนส์ใส เฒ่าแก่ ฝูงคนจำนวนมาก นกเขา พระแก้วมรกต เครื่องบิน ดื่มน้ำฝน ทุเรียน ลับมีด ฆ่าตัวตาย รีดนมโค ยิงนก นุ่งผ้าขาว เห็นที่นารกร้าง ตะกร้าไม้ ไม้ไผ่ ประดาน้ำ โลงศพ รังนก เด็ดพริกออกจากต้นพริก ยอดโดม อุ้มลูกหมา ฝุ่นเข้าตา วันเกิด ผ้าสีขาว กระจอก ฝี เป็นผู้นำขบวนรถยนต์หรือไม่ก็รถไฟ ม้าเตะ กระจกหลากสี เลือกผัก ภรรยาเปลือยกาย ตัวเองถูกเผาทั้งเป็น เบ็ดตกปลา ขื่อคา ผูกปมเชือก ถุงน้ำร้อน เป่าลูกโป่ง เข่า ดื่มน้ำหวาน
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM