ราศีมังกร

15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ลักษณะนิสัย

มีความรอบคอบอย่างมาก มักจะระมัดระวังในการตัดสินใจในทุกๆเรื่อง มีความอดทนสูง และมีความมุ่งมั่นแรกกล้า แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างเคร่งเครียด มีระเบียบแบบแผน มีบุคลิกแข็งแกร่ง ชอบที่จะอยู่ตามลำพัง เป็นคนพูดน้อย และจะหลงใหลในเสียงดนตรี ศิลปะ หากได้เป็นมิตรแล้วจะเป็นมิตรที่ดีมาก มีเสน่ห์มากอีกด้วย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และคัณก็เป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดบ้าน ชอบที่จะทำงานที่บ้าน รวมถึงงานประเภทเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ นิยมในวัตถุต่างๆ มากกว่า บุคคล อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ในสายต่างๆ หรือ งานด้านศิลปะไปเลย

ความรัก

คุณเป็นคนทันโลก ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แต่จะเป็นคนค่อนข้างที่จะเย็นชา ทำให้สาวๆเบื่อคุณฌอาง่ายๆ บทรักก็แสนจะจืดชืด ส่วนสาวมังกรนั้นก็แสนจะใสซื่อ เซ็กส์นั้นไม่มีรสชาติเลย แต่เป็นสาวฉลาดและมัธยัสถ์


ดาวประจำราศี : ดาวเสาร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกรกฎ


อัญมณีคู่ราศี : นิล ไพลิน และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีเขียว สีดำ สีเทา และ สีน้ำตาล


สี : เขียว


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ก้อนหินตก ความรังเกียจ สตรี ตกเลือด ปล่อยปลาดุก นกขมิ้น ซื้อตู้ ซื้อโต๊ะ สีดำ สารภี เขียนหนังสือด้วยมือข้างที่ไม่ถนัด ล้มลงไปในหลุมลึก เลื่อย คนบ้าที่มีอาการเพ้อคลั่ง ผู้หญิงหัวล้าน หญิงชู้ ของที่ระลึก จมูกหาย ปีศาจ นำเที่ยว ปฏิกูล มุดรั้วลวดหนาม ฉ้อโกง หม้าย หมัดกัด กล้วยไม้ สวมชุดเจ้าสาว ตัวเองเป็นคนวิกลจริต นํ้าพุที่พุ่งสูง ทะเลาะ กินผักดองหรือผลไม้เปรี้ยวๆ ถางหญ้า มงคล กริช หักธนู อิฐ เสือกัดตัวเอง ตัดผมสั้น เดินกะโผลกกะเผลก นอนโรงพยาบาล ซองจดหมาย คนกำลังจะตาย เฒ่าแก่ เปลหามคนเจ็บ ญาติ มู่ลี่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พระสงฆ์ รุ้งกินน้ำ กระดาษสีขาว ผู้หญิงถือมีด
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM