ราศีมังกร

15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ลักษณะนิสัย

มีความรอบคอบอย่างมาก มักจะระมัดระวังในการตัดสินใจในทุกๆเรื่อง มีความอดทนสูง และมีความมุ่งมั่นแรกกล้า แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างเคร่งเครียด มีระเบียบแบบแผน มีบุคลิกแข็งแกร่ง ชอบที่จะอยู่ตามลำพัง เป็นคนพูดน้อย และจะหลงใหลในเสียงดนตรี ศิลปะ หากได้เป็นมิตรแล้วจะเป็นมิตรที่ดีมาก มีเสน่ห์มากอีกด้วย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และคัณก็เป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดบ้าน ชอบที่จะทำงานที่บ้าน รวมถึงงานประเภทเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ นิยมในวัตถุต่างๆ มากกว่า บุคคล อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ในสายต่างๆ หรือ งานด้านศิลปะไปเลย

ความรัก

คุณเป็นคนทันโลก ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แต่จะเป็นคนค่อนข้างที่จะเย็นชา ทำให้สาวๆเบื่อคุณฌอาง่ายๆ บทรักก็แสนจะจืดชืด ส่วนสาวมังกรนั้นก็แสนจะใสซื่อ เซ็กส์นั้นไม่มีรสชาติเลย แต่เป็นสาวฉลาดและมัธยัสถ์


ดาวประจำราศี : ดาวเสาร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกรกฎ


อัญมณีคู่ราศี : นิล ไพลิน และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีเขียว สีดำ สีเทา และ สีน้ำตาล


สี : เขียว


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ถูกผีหลอก ซื้อของโบราณ เสี่ยงเซียมซี ปลาฉลาม ลูกเห็บ มดรุมเป็นกลุ่มๆ ผ้าห่ม คนแฝดตัวติดกัน ยกของ งูเผือก จับผีเสื้อ ฝาหม้อตกลงพื้น นางฟ้า เซียมซี ลูกๆ หลั่งนํ้าตา เว็จ กระบอก ไหว้เจ้า กลัว ปล้นสะดม ฟาง น้ำพริก ขโมย ทหารเข้าบ้าน ถูกต่อต่อย ดื่มน้ำชา แม่มด กินพระจันทร์ ผึ้งบินรอบรังของมัน ทำน้ำหก จอมปลวก พรวนดิน แกงการู คนรักถูกหามมาด้วยเปลคนเจ็บ ทาขมิ้น กระดาษข่อย ศัตรูอยู่ในสภาพเสื้อผ้าขาดวิ่น มองนํ้าตกกับคนรัก วิทยา เรือล่ม ประทัด จับ ซี่โครงหัก มีคนนำเสื้อผ้ามาให้ สาวไส้ ฝูงกบ จำนวนมาก หนอนไต่ตามร่างกาย สวมมงกุฎ หมัดกัด ถ้ำ
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM