ราศีมังกร

15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ลักษณะนิสัย

มีความรอบคอบอย่างมาก มักจะระมัดระวังในการตัดสินใจในทุกๆเรื่อง มีความอดทนสูง และมีความมุ่งมั่นแรกกล้า แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างเคร่งเครียด มีระเบียบแบบแผน มีบุคลิกแข็งแกร่ง ชอบที่จะอยู่ตามลำพัง เป็นคนพูดน้อย และจะหลงใหลในเสียงดนตรี ศิลปะ หากได้เป็นมิตรแล้วจะเป็นมิตรที่ดีมาก มีเสน่ห์มากอีกด้วย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และคัณก็เป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดบ้าน ชอบที่จะทำงานที่บ้าน รวมถึงงานประเภทเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ นิยมในวัตถุต่างๆ มากกว่า บุคคล อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ในสายต่างๆ หรือ งานด้านศิลปะไปเลย

ความรัก

คุณเป็นคนทันโลก ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แต่จะเป็นคนค่อนข้างที่จะเย็นชา ทำให้สาวๆเบื่อคุณฌอาง่ายๆ บทรักก็แสนจะจืดชืด ส่วนสาวมังกรนั้นก็แสนจะใสซื่อ เซ็กส์นั้นไม่มีรสชาติเลย แต่เป็นสาวฉลาดและมัธยัสถ์


ดาวประจำราศี : ดาวเสาร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกรกฎ


อัญมณีคู่ราศี : นิล ไพลิน และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีเขียว สีดำ สีเทา และ สีน้ำตาล


สี : เขียว


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
แล่นเรือผ่านเกาะ นั่งมองน้ำตกกับคนรัก หางไก่ เจ้าเมือง อู่เรือ เครื่องชั่ง วิ่ง หางกระเบน ( ชายผ้านุ่ง ) เห็นผี ถอดเสื้อ นุ่งโจงกระเบน มาเฟีย พระอาทิตย์ อาจารย์ ซื้อตู้ ซื้อโต๊ะ กระโปรงใหม่ หญิงทุบตีกัน บิดามารดา กระดาษข่อย ให้หวีคนอื่น กำแพงโบราณ สาวไส้ ความมั่งคั่ง ตาข่าย แกะสลักรูปปั้น ล้างหน้าตัวเอง นกแขกเต้า เท้าด้วน ของหวาน ย้ายบ้าน ฮูก (นกฮูก) ลูบคลำเรือนร่างผู้หญิงเปลือย เฮลิคอปเตอร์ ซาวข้าว ป้อมปราการ ฮวงซุ้ย อาบน้ำในมหาสมุทร จอมปลวก เลี้ยงกระต่าย กิ่งก่าวิ่งไปมา เที่ยวชมงานรื่นเริง แกงการู ดวงอาทิตย์ดับ เสี้ยนตำเท้า หิมะเกาะบนกิ่งไม้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาอุกาภรณ์ ดาดฟ้า เตียง มือ อนุสาวรีย์
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM