ราศีมังกร

15 ม.ค. - 12 ก.พ. 2565

ลักษณะนิสัย

มีความรอบคอบอย่างมาก มักจะระมัดระวังในการตัดสินใจในทุกๆเรื่อง มีความอดทนสูง และมีความมุ่งมั่นแรกกล้า แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างเคร่งเครียด มีระเบียบแบบแผน มีบุคลิกแข็งแกร่ง ชอบที่จะอยู่ตามลำพัง เป็นคนพูดน้อย และจะหลงใหลในเสียงดนตรี ศิลปะ หากได้เป็นมิตรแล้วจะเป็นมิตรที่ดีมาก มีเสน่ห์มากอีกด้วย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนที่รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และคัณก็เป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดบ้าน ชอบที่จะทำงานที่บ้าน รวมถึงงานประเภทเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ นิยมในวัตถุต่างๆ มากกว่า บุคคล อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ในสายต่างๆ หรือ งานด้านศิลปะไปเลย

ความรัก

คุณเป็นคนทันโลก ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แต่จะเป็นคนค่อนข้างที่จะเย็นชา ทำให้สาวๆเบื่อคุณฌอาง่ายๆ บทรักก็แสนจะจืดชืด ส่วนสาวมังกรนั้นก็แสนจะใสซื่อ เซ็กส์นั้นไม่มีรสชาติเลย แต่เป็นสาวฉลาดและมัธยัสถ์


ดาวประจำราศี : ดาวเสาร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกรกฎ


อัญมณีคู่ราศี : นิล ไพลิน และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีเขียว สีดำ สีเทา และ สีน้ำตาล


สี : เขียว


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ต้นไม้เหี่ยวเฉา นุ่นกระจายอยู่เต็มห้อง ถ้วยชาม ทุ่งนา เลือดออกเต็มตัว พลับพลา เข้าประตูไม่ได้ ยุ้งข้าว ไฟไหม้ในท้องฟ้า ตกจากดาดฟ้า หีบศพ คนกำลังจะไปที่ใดที่หนึ่ง ยิ้ม ทำตัวเองบาดเจ็บ ตัดหนวดตัวเอง เฆี่ยนตีผู้อื่น ล้างหน้าตัวเอง หีบเปิดอยู่ พวงมาลัย กระท่อมริมทะเล ซื้อไม้กระดาน พระราชินี สุหร่าย ( เครื่องโปรยน้ำ ) กิ้งก่า บันไดสูง หญิงแต่งชุดสีแดง แมลงสาบ สังกะสี ถูกตัดใบหู เฟซบุ๊ก ( Facebook ) ตีผึ้ง หนอน ฆ้อง ความมืด ดำน้ำ ดื่มน้ำชา ขื่อคา ถ้ำมืด เม่น บ่อน้ำ ตัดเล็บ ตบแต่ง กรรไกร นกยูงรำแพน กินเกินขนาด เบ็ดตกปลา ปากเปื่อย ถลกหนัง โดนแทง ลอยคอ