ราศีสิงห์

16 ส.ค. -  16 ก.ย.

ลักษณะนิสัย

มีลักษณะเป็นผู้นำ มักจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสูง มีประสาทและอารมณ์ที่แข็งแกร่ง รวมทั้งทะเยอทะยาน จิตใจมุ่งมั่นไม่ละความพยายามในการทำสิ่งต่างๆ เป็นคนมีเสน่ห์ ใจกว้าง มีความเฉลียวฉลาด และมีหัวทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบของหรูหราต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คนราศีสิงห์เป็นคนอดทนมากๆ ดังนั้นควรทำงานที่ต้องใช้ความพยายามมาก ดีกว่าการทำงานหลายๆอย่าง หลายคนประสบความสำเร็จในโลกบันเทิง เช่น นักร้อง นักแสดง นายแบบ และนางแบบ เป็นต้น ความพยายามจะทำให้คุณพบกับความโชคดีที่สุด

ความรัก

มักจะยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ผู้ชายมักเป็นจอมเผด็จการ เป็นคู่รักประเภทเจ้าบุญทุ่ม เปลี่ยนคู่นอนบ่อยครั้ง เพราะไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก เป็นนักรักผู้ช่ำชอง แต่สาวสิงห์นั้นมักจะมีมาดหยิ่ง แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

ดาวประจำราศี : ดวงอาทิตย์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกุมภ์


อัญมณีคู่ราศี : โกเมน และ บุษราคัม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และ ทอง


สี :
ส้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ยืนบนลังไม้ เห็นตากระจกสีขาว เสาเรือน ลอยคอ ร้องตะโกน หูเจ็บ คนตกนรก เบ็ดตกปลา เป็นใบ้ ขวัญ ดวงอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันออก ฤาษี อยู่ในถ้ำ วิ่งออกกำลังกาย พระจันทร์ขึ้นเต็มดวง ถูกด่าทอ จอบหรือเสียม นุ่งผ้าสีม่วง นำพัดมาโบกตามร่างกาย บัตรเชิญ งูรัด ถ้วยชาม ตกกองไฟ ผ้าเช็ดตัว ลุยไฟ มโหรี คนกำลังถ่ายรูป ส้มตำ รบชนะ บันได ผู้ชายมีผมสั้นสีขาว ภิกษุณี ยิงกา กวาด ฟันงอกขึ้นมาใหม่ กินเลือด การทำผิดพลาด ผ้าไตรจีวร ปากกา ศัตรู กำไล มีปากเสียงภายในครอบครัว เจ้าบ่าว พระจันทร์เดือนหงาย ผ้าพันแผล โทรศัพท์มือถือหาย เฆี่ยน ปริญญาบัตร ฟ้ายามเมฆครึ้ม ล้างหวี
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM