ราศีสิงห์

16 ส.ค. -  16 ก.ย.

ลักษณะนิสัย

มีลักษณะเป็นผู้นำ มักจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสูง มีประสาทและอารมณ์ที่แข็งแกร่ง รวมทั้งทะเยอทะยาน จิตใจมุ่งมั่นไม่ละความพยายามในการทำสิ่งต่างๆ เป็นคนมีเสน่ห์ ใจกว้าง มีความเฉลียวฉลาด และมีหัวทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบของหรูหราต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คนราศีสิงห์เป็นคนอดทนมากๆ ดังนั้นควรทำงานที่ต้องใช้ความพยายามมาก ดีกว่าการทำงานหลายๆอย่าง หลายคนประสบความสำเร็จในโลกบันเทิง เช่น นักร้อง นักแสดง นายแบบ และนางแบบ เป็นต้น ความพยายามจะทำให้คุณพบกับความโชคดีที่สุด

ความรัก

มักจะยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ผู้ชายมักเป็นจอมเผด็จการ เป็นคู่รักประเภทเจ้าบุญทุ่ม เปลี่ยนคู่นอนบ่อยครั้ง เพราะไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก เป็นนักรักผู้ช่ำชอง แต่สาวสิงห์นั้นมักจะมีมาดหยิ่ง แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

ดาวประจำราศี : ดวงอาทิตย์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกุมภ์


อัญมณีคู่ราศี : โกเมน และ บุษราคัม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และ ทอง


สี :
ส้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
เลี้ยงกุมารทอง ตะปู มาลัยดอกไม้ งวงช้างรัดตัว ซองจดหมาย บ้านทรุดจมลงไปกับพื้น ต้นไม้เหี่ยวเฉา ตะกวดขึ้นบ้าน แขนหัก บดเมล็ดกาแฟ ขับรถ ต่อ ผู้ถือศีล ขบวนแห่ การผ่าตัดไม่ประสบความสำเร็จ เป็ด ตกลงไปในบ่อ เดินทาง บ้านตัวเองถูกน้ำถ่วม ก้างปลาติดคอ พระอรหันต์ กินคอลลาเจน ตัดผมตัวเอง กล้วยไม้ แก้วแตก โกหก เปรต ฆ่าสุนัขบ้า หินก้อนใหญ่ แฉลบ เมฆลอยนิ่ง สงคราม ครุฑ ถ้วยกาแฟ ป้อมปราการ ภรรยาหนี บันไดเลื่อน เจ็บปวด ฟักทอง แขนถูกตัด ขัดแย้ง ทำนาเกี่ยวข้าว ไข่มุก เครื่องร่อน โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟ ตบแต่ง ม้า ตัวเองถูกเผาทั้งเป็น กระท่อมในป่า
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM