ราศีสิงห์

16 ส.ค. -  16 ก.ย.

ลักษณะนิสัย

มีลักษณะเป็นผู้นำ มักจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสูง มีประสาทและอารมณ์ที่แข็งแกร่ง รวมทั้งทะเยอทะยาน จิตใจมุ่งมั่นไม่ละความพยายามในการทำสิ่งต่างๆ เป็นคนมีเสน่ห์ ใจกว้าง มีความเฉลียวฉลาด และมีหัวทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบของหรูหราต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คนราศีสิงห์เป็นคนอดทนมากๆ ดังนั้นควรทำงานที่ต้องใช้ความพยายามมาก ดีกว่าการทำงานหลายๆอย่าง หลายคนประสบความสำเร็จในโลกบันเทิง เช่น นักร้อง นักแสดง นายแบบ และนางแบบ เป็นต้น ความพยายามจะทำให้คุณพบกับความโชคดีที่สุด

ความรัก

มักจะยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ผู้ชายมักเป็นจอมเผด็จการ เป็นคู่รักประเภทเจ้าบุญทุ่ม เปลี่ยนคู่นอนบ่อยครั้ง เพราะไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก เป็นนักรักผู้ช่ำชอง แต่สาวสิงห์นั้นมักจะมีมาดหยิ่ง แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

ดาวประจำราศี : ดวงอาทิตย์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกุมภ์


อัญมณีคู่ราศี : โกเมน และ บุษราคัม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และ ทอง


สี :
ส้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
คอมพิวเตอร์ มะนาว หมากัด เครา โรงแรม แมวออกลูก คนรักหรือคู่รัก ถูกตบ นั่งบนเตียง ถุงน้ำร้อน กระทำรุนแรงต่อผู้อื่น ตัวเองเป็นนักโทษ กินเลือด กินรีหรือกินนร กินปลาหมึก รับประทานอาหาร ภรรยามีครรภ์ ดอกซ่อนกลิ่น ฝังทั้งเป็น พระบรมรูป กินลิ้น ปริญญาบัตร ห้อง บวม เห็นปีศาจกินคน จน ถูกประณาม คนในครอบครัวถูกหามมาด้วยเปลคนเจ็บ เห็นตากระจกสีขาว เบาะ ถล่ม กินยา นกคุ่ม พายเรือ หนังสือ ตะกวดขึ้นบ้าน กุ้ง ผ้าห่มที่ปูเต็มเตียง นักเรียน เกือก พระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราช- กุมาร ซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ ตู้นิรภัย ประตูกำลังถูกไฟไหม กำนัน ฟ้าร้อง ตัวเองแต่งชุดสีดำล้วน ดาวอับแสง แจวเรือ กุมารทอง
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM