ราศีสิงห์

16 ส.ค. -  16 ก.ย. 2565

ลักษณะนิสัย

มีลักษณะเป็นผู้นำ มักจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสูง มีประสาทและอารมณ์ที่แข็งแกร่ง รวมทั้งทะเยอทะยาน จิตใจมุ่งมั่นไม่ละความพยายามในการทำสิ่งต่างๆ เป็นคนมีเสน่ห์ ใจกว้าง มีความเฉลียวฉลาด และมีหัวทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบของหรูหราต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คนราศีสิงห์เป็นคนอดทนมากๆ ดังนั้นควรทำงานที่ต้องใช้ความพยายามมาก ดีกว่าการทำงานหลายๆอย่าง หลายคนประสบความสำเร็จในโลกบันเทิง เช่น นักร้อง นักแสดง นายแบบ และนางแบบ เป็นต้น ความพยายามจะทำให้คุณพบกับความโชคดีที่สุด

ความรัก

มักจะยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ผู้ชายมักเป็นจอมเผด็จการ เป็นคู่รักประเภทเจ้าบุญทุ่ม เปลี่ยนคู่นอนบ่อยครั้ง เพราะไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก เป็นนักรักผู้ช่ำชอง แต่สาวสิงห์นั้นมักจะมีมาดหยิ่ง แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

ดาวประจำราศี : ดวงอาทิตย์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกุมภ์


อัญมณีคู่ราศี : โกเมน และ บุษราคัม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และ ทอง


สี :
ส้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ดาวตกที่หลังคาบ้าน ส่งสิ่งของมีค่าทางไปรษณีย์ ช่างตัดผม พรวน ปีศาจ หิมะตกลงมาในบ้าน แต่ไม่ถูกตัว เดินละเมอ ถูกลูกปลุกให้ตื่น กินผลไม้ เศร้าโศก เสื้อครุย มีคนนำเสื้อผ้ามาให้ ขนมจีน ถูกหนูกัด ฝังทั้งเป็น นาฬิกาปลุก งานศพ ซ่อมแซมรั้วบ้าน ตาลปัตร ไฟนรก จน ตกอยู่ในภาวะความยุ่งยากใจอย่างใหญ่หลวง ยกโทษให้ใครบางคน พลับพลา ต้นไม้เหี่ยวเฉา พริก เต้าฮวย แลบลิ้น ลอยคอ ตกกองไฟ จอกใส่เหล้า นาฬิกาข้อมือ ตัวเองเจ็บป่วย นกกาเหว่า คนกำลังถ่ายรูป ธงบนเรือ แร้ง ดาวสุกสว่างเต็มท้องฟ้า ทิวเขา เสื้อกันฝน เดินทาง มารดา ปริญญาบัตร ตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก คนเกี่ยวข้าว ตู้เซฟ ร่องน้ำ นาค ถูกยิงด้วยธนู ระบำ