ราศีสิงห์

16 ส.ค. -  16 ก.ย.

ลักษณะนิสัย

มีลักษณะเป็นผู้นำ มักจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสูง มีประสาทและอารมณ์ที่แข็งแกร่ง รวมทั้งทะเยอทะยาน จิตใจมุ่งมั่นไม่ละความพยายามในการทำสิ่งต่างๆ เป็นคนมีเสน่ห์ ใจกว้าง มีความเฉลียวฉลาด และมีหัวทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบของหรูหราต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คนราศีสิงห์เป็นคนอดทนมากๆ ดังนั้นควรทำงานที่ต้องใช้ความพยายามมาก ดีกว่าการทำงานหลายๆอย่าง หลายคนประสบความสำเร็จในโลกบันเทิง เช่น นักร้อง นักแสดง นายแบบ และนางแบบ เป็นต้น ความพยายามจะทำให้คุณพบกับความโชคดีที่สุด

ความรัก

มักจะยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ผู้ชายมักเป็นจอมเผด็จการ เป็นคู่รักประเภทเจ้าบุญทุ่ม เปลี่ยนคู่นอนบ่อยครั้ง เพราะไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก เป็นนักรักผู้ช่ำชอง แต่สาวสิงห์นั้นมักจะมีมาดหยิ่ง แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

ดาวประจำราศี : ดวงอาทิตย์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกุมภ์


อัญมณีคู่ราศี : โกเมน และ บุษราคัม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และ ทอง


สี :
ส้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
พายเรือกับคนอื่น กุมารทอง บานไม่รู้โรย เอามีดฟันเท้าตัวเอง เครื่องบินบังคับ เดินทางกลางทะเลทราย ชามแตก ฉัน ( กิน ) นอนบนพื้นน้ำ กิ๊บติดผม โน๊ตบุ๊ก ของหวาน ขายตู้ ขายโต๊ะ เช็ค ( Cheque ) อ่างล้างหน้า ดวงอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันตก ตัวเองตายไปแล้ว จับก้อนกรวด ก้อนทราย ยานพาหนะ ถูกศาลตัดสินว่ามีความผิด เป็นแผลที่คอ ปลากระโดดขึ้นเหนือนํ้า เมฆบังแสงอาทิตย์ นอนกลับหัว นุ่งผ้าสีแดง แบกหีบ นางฟ้า พานทอง มีด เปลือย ขับรถยนต์ นอน ตัวเองเป็นนักโทษ ปรบมือ จมูกแหว่ง พระสงฆ์ บังสูรย์ นอนกับสาวสวย กระจกแตก ปีศาจ นักบุญ ทุ่งนา ทำลายโซ่ตรวน คนในบ้านทุบตีกัน ได้ยินสุนัขเห่า หญิงแต่งชุดสีแดง ศาลเจ้า ฉมวก ตั้งท้อง ข้อเท้าเจ็บ
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM