ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ลักษณะนิสัย

เป็นราศีแห่งความยุติธรรม มีลักษณัชอบการเข้าสังคม มีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ร่าเริง และ โรแมนติก มีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนต่อความงาม มีอารมณ์อ่อนไหว รักสันติภาพ ให้คุณค่าสำคัญต่อชีวิตที่สงบสุข และมีวิจารณญาณที่ดี แต่ก็จะมีความลังเลในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คุณจะเข้าสังคมได้ดี และเป็นที่รู้จักกับคนมากมาย ควรที่จะทำงานเกี่ยวกับวงการแฟชั่น การค้าขายสิ่งของมีค่า พวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็น ดีไซเนอร์ รวมถึงธุรกิจศิลปะ ความงามต่างๆ หลายๆคนประสบความสำเร็จทางการฑูตอ และ วงการบันเทิง

ความรัก

ถ้าเป็นเรื่องรักแล้วหนุ่มตุลย์มักจะช่างลังเล ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง และจะจริงใจกับคนรักมากๆ ผู้หญิงตุลก็จะเป็นพวกช่างอ่อนไหวง่าย เรื่องเซ็กส์ไม่ค่อยจะเอาไหน แต่มักจะวางฟอร์มว่าตัวเองเป็นสาวเร้าร้อน ร้อนแรง และจะชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว

ดาวประจำราศี : ดาวศุกร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมษ


อัญมณีคู่ราศี : มรกต และ นิล


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง


สี :
ฟ้าคราม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
เป็นแผลที่คอ ชกคนที่จมูก ค้าขายต่างเมือง นั่งราชรถ ไฮโล ลูกปัด กังวล ฆาตกรรม ถูกบังคับให้ใช้ยาเสพติด ค้อน ลูกเห็บตก ขนคิ้ว ฆ่าเป็ด ประแจ เดินละเมอ ถูกต่อต่อย เก็บเกี่ยวข้าวในนา ธำมรงค์ ของเน่าเสีย ลูกกระพรวน ทอดทิ้งคนรัก ดมกลิ่นดอกไม้ ต่อสู้กับคนร้าย ผ้าเช็ดหน้าขาดวิ่น ผู้ชายมีผมน้อย หาบขี้กลับบ้าน ก่อสร้าง หนีจากถ้ำ คนตายมาหา สุนัขเข้ามาเลีย มองดูเหว การสร้างโบสถ์ ศัตรูอยู่ในสภาพเสื้อผ้าขาดวิ่น นาก เดินทางกลางทะเลทราย ปีศาจหลายตน กรวยจราจร รั้ว ประตู นองเลือด แมวสีขาว ตัดผมสั้น ไฟ กินเนื้อเป็ด เช็ค ( Cheque ) รดน้ำ หินก้อนใหญ่ ห่วงเหล็ก เล่นน้ำในบ่อน้ำพุ ถูกบังคับให้อยู่ในสภาพเปียกโชก
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM