ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ลักษณะนิสัย

เป็นราศีแห่งความยุติธรรม มีลักษณัชอบการเข้าสังคม มีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ร่าเริง และ โรแมนติก มีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนต่อความงาม มีอารมณ์อ่อนไหว รักสันติภาพ ให้คุณค่าสำคัญต่อชีวิตที่สงบสุข และมีวิจารณญาณที่ดี แต่ก็จะมีความลังเลในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คุณจะเข้าสังคมได้ดี และเป็นที่รู้จักกับคนมากมาย ควรที่จะทำงานเกี่ยวกับวงการแฟชั่น การค้าขายสิ่งของมีค่า พวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็น ดีไซเนอร์ รวมถึงธุรกิจศิลปะ ความงามต่างๆ หลายๆคนประสบความสำเร็จทางการฑูตอ และ วงการบันเทิง

ความรัก

ถ้าเป็นเรื่องรักแล้วหนุ่มตุลย์มักจะช่างลังเล ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง และจะจริงใจกับคนรักมากๆ ผู้หญิงตุลก็จะเป็นพวกช่างอ่อนไหวง่าย เรื่องเซ็กส์ไม่ค่อยจะเอาไหน แต่มักจะวางฟอร์มว่าตัวเองเป็นสาวเร้าร้อน ร้อนแรง และจะชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว

ดาวประจำราศี : ดาวศุกร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมษ


อัญมณีคู่ราศี : มรกต และ นิล


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง


สี :
ฟ้าคราม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
เดินทางไปทิศตะวันออก พระราชินี ขึ้นศาล คนแก่ ทอง กุ้งทะเล มดเต็มบ้านเมือง ภิกษุณี ฉี่รดที่นอน ต้นกัลปพฤกษ์ แอคคอเดียน ( เครื่องดนตรี ) กอดผู้ชาย เงาะ ได้ยินเสียงปี่พาทย์ ขนมชั้นหลากสี พร้า ปากเจ็บ สวมชุดเจ้าสาว สินบน ขโมยทรัพย์สมบัติ พูดกับกลุ่มชน ถั่วงอก อากาศทึบมืดมัว อทิตยาทรกิติคุณ ถลกหนังสัตว์ เกาหัว ทำผ้าเช็ดหน้าหาย ทุบตีภรรยา ขวาน เล่าเรื่องตลก ฉิ่งฉาบ ตกงาน ให้รางวัล มงกุฎ มรดก ผ้าเช็ดตัว บวช ใช้กระเทียมทำอาหาร ขี่ม้า ลม ภาพยนตร์ เงาตัวเองในกระจก หมอดูดูลายมือ สวมเสื้อสีขาว ชายชู้ สำลี กินไก่ กระต่ายขูดมะพร้าว ทวิตเตอร์ ทะเลาะ
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM