ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย. 2565

ลักษณะนิสัย

เป็นราศีแห่งความยุติธรรม มีลักษณัชอบการเข้าสังคม มีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ร่าเริง และ โรแมนติก มีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนต่อความงาม มีอารมณ์อ่อนไหว รักสันติภาพ ให้คุณค่าสำคัญต่อชีวิตที่สงบสุข และมีวิจารณญาณที่ดี แต่ก็จะมีความลังเลในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คุณจะเข้าสังคมได้ดี และเป็นที่รู้จักกับคนมากมาย ควรที่จะทำงานเกี่ยวกับวงการแฟชั่น การค้าขายสิ่งของมีค่า พวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็น ดีไซเนอร์ รวมถึงธุรกิจศิลปะ ความงามต่างๆ หลายๆคนประสบความสำเร็จทางการฑูตอ และ วงการบันเทิง

ความรัก

ถ้าเป็นเรื่องรักแล้วหนุ่มตุลย์มักจะช่างลังเล ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง และจะจริงใจกับคนรักมากๆ ผู้หญิงตุลก็จะเป็นพวกช่างอ่อนไหวง่าย เรื่องเซ็กส์ไม่ค่อยจะเอาไหน แต่มักจะวางฟอร์มว่าตัวเองเป็นสาวเร้าร้อน ร้อนแรง และจะชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว

ดาวประจำราศี : ดาวศุกร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมษ


อัญมณีคู่ราศี : มรกต และ นิล


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง


สี :
ฟ้าคราม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
เปรต เชื้อเชิญ ป่าไผ่ เทวาลัย นำเที่ยว ภิกษุณี สวมเสื้อสีเหลือง มีผู้นำม้ามาให้ ไทร หมัดกัด หิมะตกชั่วขณะหนึ่ง เตาไฟ มีคนให้ผ้าเช็ดหน้า กล่าวหา มีเพศตรงข้ามส่งเส้นผมมาให้ตัวเอง ผู้หญิงโพกผ้า มงคล ส้วม เหยียบขี้ โทรศัพท์มือถือหาย ถูกบังคับให้ใช้ยาเสพติด ของขวัญ นอนบนฟูก ไถนา แคร่หาม ฝ่าเท้า ตกกล้า จมูกของตัวเองยาวใหญ่ ตาลปัตร บัญชี สมเด็จพระเทพรัตนราช- สุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไม้เท้า ถูกคนจำนวนมากทวงหนี้ หน้าอก ได้ยินเสียงระฆัง ซี่โครงหัก เจ็บป่วยทางด้านจิตใจ ไก่ฟ้า พรวน นกเขา คนรักเกิดความรู้สึกผิดหวัง โต้เถียง ฝังสัตว์เลี้ยงที่ตาย โบสีดำ ผิวหนังลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ผ่าท้อง นางกวัก พานทอง เกลียดคนต่างชาติ อยากมีเงิน