ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ลักษณะนิสัย

เป็นราศีแห่งความยุติธรรม มีลักษณัชอบการเข้าสังคม มีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ร่าเริง และ โรแมนติก มีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนต่อความงาม มีอารมณ์อ่อนไหว รักสันติภาพ ให้คุณค่าสำคัญต่อชีวิตที่สงบสุข และมีวิจารณญาณที่ดี แต่ก็จะมีความลังเลในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คุณจะเข้าสังคมได้ดี และเป็นที่รู้จักกับคนมากมาย ควรที่จะทำงานเกี่ยวกับวงการแฟชั่น การค้าขายสิ่งของมีค่า พวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็น ดีไซเนอร์ รวมถึงธุรกิจศิลปะ ความงามต่างๆ หลายๆคนประสบความสำเร็จทางการฑูตอ และ วงการบันเทิง

ความรัก

ถ้าเป็นเรื่องรักแล้วหนุ่มตุลย์มักจะช่างลังเล ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง และจะจริงใจกับคนรักมากๆ ผู้หญิงตุลก็จะเป็นพวกช่างอ่อนไหวง่าย เรื่องเซ็กส์ไม่ค่อยจะเอาไหน แต่มักจะวางฟอร์มว่าตัวเองเป็นสาวเร้าร้อน ร้อนแรง และจะชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว

ดาวประจำราศี : ดาวศุกร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมษ


อัญมณีคู่ราศี : มรกต และ นิล


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง


สี :
ฟ้าคราม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ภิกษุ ทะเลาะกับคนรัก เทวาลัย เสือตาย จับกุ้ง บั้งไฟ เกิดสงคราม ภรรยาสวมเสื้อแพร ฮิปโปโปเตมัส ชนกระบือ พูดคุยกับโจร หัวเราะ ฆ่าคนด้วยใบมีดโกน ฉลองพระบาท กาบินเข้ามาในบ้าน ไฟไหม้บ้าน กระท่อมที่ปลูกอยู่ปลายนา ยกโทษ ทะเลาะกับแม่ยาย ร่มหัก โบดำผูกคอตนเอง สำลี หลงป่า เชือดคอสุกร นรก พญาอินทรี มองนํ้าตกตามลำพัง ศาลเจ้า พิมเสน ฟันปลอม เคารพ คำนับ แสงนีออน ถูกฉุด ปัสสาวะ ประเทียบ ตีงู หญิงชู้ เซิ้ง ดื่มนม พระจันทร์เดือนหงาย นั่งอยู่ในกองขี้ แมลงปอ ได้กลิ่นเครื่องเทศ ลอยคอ นั่งเรือ จูบเด็กเล็ก ฟ้าผ่า กรวยใบตองใส่ดอกไม้ ตกทะเล ฆ่าเป็ด
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM