ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ลักษณะนิสัย

เป็นราศีแห่งความยุติธรรม มีลักษณัชอบการเข้าสังคม มีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ร่าเริง และ โรแมนติก มีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนต่อความงาม มีอารมณ์อ่อนไหว รักสันติภาพ ให้คุณค่าสำคัญต่อชีวิตที่สงบสุข และมีวิจารณญาณที่ดี แต่ก็จะมีความลังเลในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ

การงานกับอาชีพ

คุณจะเข้าสังคมได้ดี และเป็นที่รู้จักกับคนมากมาย ควรที่จะทำงานเกี่ยวกับวงการแฟชั่น การค้าขายสิ่งของมีค่า พวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็น ดีไซเนอร์ รวมถึงธุรกิจศิลปะ ความงามต่างๆ หลายๆคนประสบความสำเร็จทางการฑูตอ และ วงการบันเทิง

ความรัก

ถ้าเป็นเรื่องรักแล้วหนุ่มตุลย์มักจะช่างลังเล ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง และจะจริงใจกับคนรักมากๆ ผู้หญิงตุลก็จะเป็นพวกช่างอ่อนไหวง่าย เรื่องเซ็กส์ไม่ค่อยจะเอาไหน แต่มักจะวางฟอร์มว่าตัวเองเป็นสาวเร้าร้อน ร้อนแรง และจะชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว

ดาวประจำราศี : ดาวศุกร์


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมษ


อัญมณีคู่ราศี : มรกต และ นิล


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง


สี :
ฟ้าคราม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
หญิงแต่งชุดสีแดง ผมร่วง สู้กับเสือ แล้วชนะ ดื่มน้ำชา ติดเกาะ เห็นบ้านที่มีประตูมากมาย รดน้ำต้นไม้ ผู้ชายตบผู้หญิง สามเณร ผ่าท้อง ตกช้าง ทันตแพทย์ นางกวัก ถูกจับ กินเนื้อคนอื่น มือตัวเอง สมเด็จ พระศรีนครินทราบรมราชชนนี หนี้สิน ท้องเสีย นกอยู่ในรัง ลาภ สนามกีฬา กองกระดูก ฆ่าหมี ต้องโทษ ซื้อปลาหมึก ตกปลา เม่น พ่อตาย สุกรกลายเป็นคน กระโปรงเก่า จิ้งจก เหี้ย เห็นกองไม้กระดาน ลูกอินทร์ แล่นเรือผ่านเกาะ ฉ้อโกง นก ตะกวดขึ้นบ้าน เล่นตะกร้อ กำแพงโบราณ ดับกองไฟ แมวข่วน ถูกกักตัว ตัดผมใหม่ บริจาคเสื้อผ้าให้คนอื่น กล้วยแขก มดรุมเป็นกลุ่มๆ ฉัน ( กิน ) ดาว
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM