ราศีมีน

15 มี.ค. - 12 เม.ย.

ลักษณะนิสัย

ราศีมีนนั้นลักษะโดยทั่วไปจะเป็นคนอ่อนหวาน ค่อนข้างอ่อนไหว ขี้สงสาร เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ และยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หรือมีสัมผัสที่ 6 มักจะเป็นผู้ให้ และจัชอบอยู่เฉยๆ ไม่ดิ้นรนต่อสู้ต่อสิ่งใดๆ แต่ก็มีความอดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ลึกลับ และยังมองโลกค่อนข้างแง่ร้าย ตื่นตัวอยู่เสมอ แต่ก็มีนิสัยรักความสงบ

การงานกับอาชีพ

เนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบที่จะช่วงเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ย่อมได้งานที่ดีทำแน่นอน แต่งานที่ทำนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่สูงมาก และยังต้องเสียสละมากอีกด้วย เช่น พยาบาล แต่ถ้าคุณมีอารมณ์ที่ลึกซึ้งคุณก็ควรจะไปทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ด้านต่างๆ

ความรัก

อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว มีใจเป็นศิลปิน คนหนุ่มจะค่อนข้างเฉื่อยแฉะ มีเซ็กส์ที่แสนหวาน สาวๆมักจะหลงใหล ส่วนสาวมีนนั้นมักจะช่างฝัน เซ็กส์ของเธออาจจะเกิดขึ้นได้จากบรรยากาศที่ชวนเผลอไผล เคลิ้มฝัน เพราะเธอชอบความโรแมนติก และ อีโรติกเสียด้วย


ดาวประจำราศี : ดาวยูเนปจูน


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกันย์


อัญมณีคู่ราศี : มรกต เพชร และทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีน้ำเงิน สีขาว และ สีโทนอ่อน


สี : เขียวน้ำทะเล


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ เก็บเงินได้ องค์พระ แตงโม เสาตกน้ำมันในบ้าน บ้านตัวเองถูกน้ำถ่วม กระดาษเช็ดมือ ข้อเท้าเจ็บ ภูเขาเป็นทิวขวางกั้นอยู่ข้างหน้า ยอดโดม จำนอง ผู้หญิงใส่ชุดสีฟ้า จับกุ้ง เครื่องบินที่ตัวเองนั่งตก ผีตายโหง ชุดว่ายน้ำ ส้มตำ ได้เงิน นกบิน สลัก กอดตุ๊กตา ตีงู กินเนื้อย่าง นอนบนเสื่อ ผู้ชายมีผมน้อย ฮัจญ์ ฤดูฝน ดาวตกจากท้องฟ้า คนรักเกิดความรู้สึกผิดหวัง สตรี น้ำลาย สุกร ราชสีห์ ช้องผม ผลจันทร์ ( พืช ) กระสือ ฉางข้าว แกงการู หัวล้าน นกยูงรำแพน เดินไปตามท้องถนน ผ้าไตรจีวร บุพการี สนามหญ้า น้ำตก เสื้อกันฝน ท้องฟ้าสดใส ต่อสู้กับสัตว์ร้าย ญาติ ทะเล
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM