ราศีมีน

15 มี.ค. - 12 เม.ย.

ลักษณะนิสัย

ราศีมีนนั้นลักษะโดยทั่วไปจะเป็นคนอ่อนหวาน ค่อนข้างอ่อนไหว ขี้สงสาร เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ และยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หรือมีสัมผัสที่ 6 มักจะเป็นผู้ให้ และจัชอบอยู่เฉยๆ ไม่ดิ้นรนต่อสู้ต่อสิ่งใดๆ แต่ก็มีความอดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ลึกลับ และยังมองโลกค่อนข้างแง่ร้าย ตื่นตัวอยู่เสมอ แต่ก็มีนิสัยรักความสงบ

การงานกับอาชีพ

เนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบที่จะช่วงเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ย่อมได้งานที่ดีทำแน่นอน แต่งานที่ทำนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่สูงมาก และยังต้องเสียสละมากอีกด้วย เช่น พยาบาล แต่ถ้าคุณมีอารมณ์ที่ลึกซึ้งคุณก็ควรจะไปทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ด้านต่างๆ

ความรัก

อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว มีใจเป็นศิลปิน คนหนุ่มจะค่อนข้างเฉื่อยแฉะ มีเซ็กส์ที่แสนหวาน สาวๆมักจะหลงใหล ส่วนสาวมีนนั้นมักจะช่างฝัน เซ็กส์ของเธออาจจะเกิดขึ้นได้จากบรรยากาศที่ชวนเผลอไผล เคลิ้มฝัน เพราะเธอชอบความโรแมนติก และ อีโรติกเสียด้วย


ดาวประจำราศี : ดาวยูเนปจูน


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกันย์


อัญมณีคู่ราศี : มรกต เพชร และทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีน้ำเงิน สีขาว และ สีโทนอ่อน


สี : เขียวน้ำทะเล


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ปล่อยเต่า ฆ่าโค เป็นแผลที่คอ ยิงปืน อิฐ ทรัพย์สมบัติ แมวดำ ดาดฟ้า ตัวเองถูกฉีดยา ซื้อขาย ปิดผนึกซองจดหมาย แดด แพรพรรณ ยมทูต เลี่ยมฟันทอง ไข่ อดอยาก ฆ่างู ไฟไหม้ผม บอลลูนตก แมวข่วน ยา พรวน วิ่ง แจกันคู่ ปล่องไฟ มโหรี คอมพิวเตอร์ ต้นไม้เหี่ยวเฉา ทะเลาะกับคนรัก หวีผม กระสอบข้าวสาร นกอินทรี ภาษา ลูกจัน ท้องเสีย บ้านใหม่ นั่งบนแคร่หาม หมาเลียขา นักบวช ฆ้อง ทาขมิ้น พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม- ราชกุมารี กวาด มีความปรารถนา เลี้ยง ฝุ่นเข้าตา จานแตก ปัดกวาดฝุ่นหน้าบ้าน เที่ยวชมงานรื่นเริง
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM