ราศีมีน

15 มี.ค. - 12 เม.ย.

ลักษณะนิสัย

ราศีมีนนั้นลักษะโดยทั่วไปจะเป็นคนอ่อนหวาน ค่อนข้างอ่อนไหว ขี้สงสาร เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ และยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หรือมีสัมผัสที่ 6 มักจะเป็นผู้ให้ และจัชอบอยู่เฉยๆ ไม่ดิ้นรนต่อสู้ต่อสิ่งใดๆ แต่ก็มีความอดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ลึกลับ และยังมองโลกค่อนข้างแง่ร้าย ตื่นตัวอยู่เสมอ แต่ก็มีนิสัยรักความสงบ

การงานกับอาชีพ

เนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบที่จะช่วงเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ย่อมได้งานที่ดีทำแน่นอน แต่งานที่ทำนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่สูงมาก และยังต้องเสียสละมากอีกด้วย เช่น พยาบาล แต่ถ้าคุณมีอารมณ์ที่ลึกซึ้งคุณก็ควรจะไปทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ด้านต่างๆ

ความรัก

อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว มีใจเป็นศิลปิน คนหนุ่มจะค่อนข้างเฉื่อยแฉะ มีเซ็กส์ที่แสนหวาน สาวๆมักจะหลงใหล ส่วนสาวมีนนั้นมักจะช่างฝัน เซ็กส์ของเธออาจจะเกิดขึ้นได้จากบรรยากาศที่ชวนเผลอไผล เคลิ้มฝัน เพราะเธอชอบความโรแมนติก และ อีโรติกเสียด้วย


ดาวประจำราศี : ดาวยูเนปจูน


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกันย์


อัญมณีคู่ราศี : มรกต เพชร และทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีน้ำเงิน สีขาว และ สีโทนอ่อน


สี : เขียวน้ำทะเล


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ทันตแพทย์ ทารก ตั้งท้อง องคมนตรี นอนในเรือ แขนถูกตัด ฟันปลอม ไอ ร้องรำทำเพลง อุบัติเหตุ (ที่บริเวณศีรษะ) กำลังขับรถ ช้าง ชี หัวเราะ คนกำลังจะตาย งานบวชเณร พระอาทิตย์ ผ้าขาว สตรี ตกหน้าผา งูรัด บ่อน้ำใหญ่ เปื้อน มวย ผึ้งทำรังในบ้านของเรา กินดิน นอนหลับฝันแล้วจำไม่ได้ ปลาหมึกหลายตัว เจ็บป่วยทางด้านจิตใจ ดื่มกาแฟ ถูกสุนัขเห่า เสี้ยนตำเท้า กุ้ง ชลธาร ขึ้นบันได ขึ้นเขา ฆ่าวัว เห็นเหรียญสตางค์ เคี้ยวดิน เป็ดว่ายน้ำ ผัก ซองจดหมายสีฟ้า พระธาตุเจดีย์บรรจุพระเกศธาตุพระพุทธเจ้า จิ้งหรีด ปล่อยนกกระเรียน ถอดปลอกคอสัตว์เลี้ยง นำฟองน้ำมาล้างจาน ฉ้อโกง โพธิ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาอุกาภรณ์ เดินเข้าออกประตูกว้างๆ
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM