ราศีมีน

15 มี.ค. - 12 เม.ย.

ลักษณะนิสัย

ราศีมีนนั้นลักษะโดยทั่วไปจะเป็นคนอ่อนหวาน ค่อนข้างอ่อนไหว ขี้สงสาร เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ และยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หรือมีสัมผัสที่ 6 มักจะเป็นผู้ให้ และจัชอบอยู่เฉยๆ ไม่ดิ้นรนต่อสู้ต่อสิ่งใดๆ แต่ก็มีความอดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ลึกลับ และยังมองโลกค่อนข้างแง่ร้าย ตื่นตัวอยู่เสมอ แต่ก็มีนิสัยรักความสงบ

การงานกับอาชีพ

เนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบที่จะช่วงเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ย่อมได้งานที่ดีทำแน่นอน แต่งานที่ทำนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่สูงมาก และยังต้องเสียสละมากอีกด้วย เช่น พยาบาล แต่ถ้าคุณมีอารมณ์ที่ลึกซึ้งคุณก็ควรจะไปทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ด้านต่างๆ

ความรัก

อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว มีใจเป็นศิลปิน คนหนุ่มจะค่อนข้างเฉื่อยแฉะ มีเซ็กส์ที่แสนหวาน สาวๆมักจะหลงใหล ส่วนสาวมีนนั้นมักจะช่างฝัน เซ็กส์ของเธออาจจะเกิดขึ้นได้จากบรรยากาศที่ชวนเผลอไผล เคลิ้มฝัน เพราะเธอชอบความโรแมนติก และ อีโรติกเสียด้วย


ดาวประจำราศี : ดาวยูเนปจูน


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีกันย์


อัญมณีคู่ราศี : มรกต เพชร และทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีน้ำเงิน สีขาว และ สีโทนอ่อน


สี : เขียวน้ำทะเล


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
แข่งม้า บวชภิกสุนี ขุด นอนบนฟูก ตกช้าง ลูกกระพรวน น้ำฝน กระแสน้ำ ฟุตบอล แฟนนอกใจ แฮนด์บอล นำพัดมาโบกตามร่างกาย ซุกซ่อนตัว เจ้านาย ถั่วฝักยาว ไม้พลอง กุ้ง บ้านตัวเอง จรเข้กัด ฆ่าตัวตายด้วยใบมีดโกน จับปลา กินเป็ด กินอาหารเจ ไข่ไก่ บ้า ถูกกลั่นแกล้ง กระเป๋าใส่เสื้อผ้า จุฬามณี กินคอลลาเจน ภรรยาเปลือยกาย ริมฝีปาก หนาม เมาเหล้า ผู้หญิงตั้งครรภ์ การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น มือตัวเอง เลื่อย เทียนชัย ลายนิ้วมือ มะนาว ฉี่ ปลูกพริก วัวควาย ไหว้เจ้า คลื่นน้ำ ใช้ผ้าโพกศีรษะ ผู้ชายมีผมน้อย กินถั่วต้ม ดื่มน้ำหวาน เศร้าโศก
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM