ราศีธนู

16 ธ.ค. - 14 ม.ค. 2565

ลักษณะนิสัย

เป็นคนมองโลกในแง่ดี เมตตากรุณา รวมทั้งใจกว้าง และยังเป็นคนที่เอื้อเฟื้อเผือแผ่ และยังรักอิสระ ชอบท่องเที่ยว มีความสามารถทางความคิดที่เหนือกว่าบุคคลทั่วไป รักความสนุกสนานกับการใช้ชีวิต ให้ความสนใจไปกับการกีฬา มักเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง แต่ก็จะไม่ค่อยได้ใส่ใจต่อระเบียบวินัยเท่าไหร่

การงานกับอาชีพ

คนราศีธนู เป็นคนไม่ค่อยเคร่งครัดต่อกฎระเบียบเท่าไหร่ และยังรวมไปถึงเรื่องของเวลานัดด้วย ดังนั้นจึงมีแนวโน้มอย่างมากที่จะต้องทำงานอิสระ เช่น ช่างภาพ จิตรกร นักประพันธ์ประเภทต่างๆ หรือจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการกีฬา เป็นต้น งานเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้คุณเองได้แสดงความสามารถที่แท้จริงออกมา

ความรัก

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ต้องยกให้กับหนุ่มราศีธนู มีรักเผื่อเลือกเอาไว้มากมาย แต่ถ้าเลือกลงหลักปักใจรักใครแล้ว เค้าจะจริงจัง และจริงใจอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนด้านสาวธนู ก็ออกจะเป็นผู้หญิงเจ้าชู้อยู่สักหน่อย พูดจาออกทะลึ่งตึงตังสักหน่อย และไม่ต่อยหวงเนื้อหวงตัวกับคนที่เธอรัก


ดาวประจำราศี : ดาวพฤหัส


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมถุน


อัญมณีคู่ราศี : หยก มรกต และ ไพฑูรย์


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีม่วง สีแดง และ สีส้ม


สี :
ฟ้าอ่อน


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ดาวตกที่หลังคาบ้าน เล่นเกมส์ โจร กินเนื้อไก่ โบสีดำ กินผลไม้แฝด ถูกตัดใบหู เงินกู้ ถังขยะ ขโมยทรัพย์สมบัติ ต้นไม้ รากไม้ ขวานหัก ตัดผม นาค เดินเข้าออกประตูกว้างๆ แห่กฐิน ปืนใหญ่ ผัดหน้า กระโปรงใหม่ คนฆ่าสัตว์ แร้งกินซากศพ หวีไม้ ดาบ สุกรตายเอง น้ำลาย ฝนหยุดตก ควาย เปรต เมฆหมอก สาดน้ำ ลากสัตว์ จับเงิน ผักที่ยังคงปลูกในดิน ตกบ่ออุจจาระ กินกระต่าย ที่นอน เซิ้ง ตักทรายเข้าบ้าน กุหลาบ นาฬิกาปลุก แมวสีขาว ฆ่าหมัด โกนหนวด โบสถ์ กลอง ภาพยนตร์ เก็บกวาดบ้าน ตกกระ ร้องตะโกน
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM