ราศีธนู

16 ธ.ค. - 14 ม.ค. 2565

ลักษณะนิสัย

เป็นคนมองโลกในแง่ดี เมตตากรุณา รวมทั้งใจกว้าง และยังเป็นคนที่เอื้อเฟื้อเผือแผ่ และยังรักอิสระ ชอบท่องเที่ยว มีความสามารถทางความคิดที่เหนือกว่าบุคคลทั่วไป รักความสนุกสนานกับการใช้ชีวิต ให้ความสนใจไปกับการกีฬา มักเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง แต่ก็จะไม่ค่อยได้ใส่ใจต่อระเบียบวินัยเท่าไหร่

การงานกับอาชีพ

คนราศีธนู เป็นคนไม่ค่อยเคร่งครัดต่อกฎระเบียบเท่าไหร่ และยังรวมไปถึงเรื่องของเวลานัดด้วย ดังนั้นจึงมีแนวโน้มอย่างมากที่จะต้องทำงานอิสระ เช่น ช่างภาพ จิตรกร นักประพันธ์ประเภทต่างๆ หรือจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการกีฬา เป็นต้น งานเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้คุณเองได้แสดงความสามารถที่แท้จริงออกมา

ความรัก

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ต้องยกให้กับหนุ่มราศีธนู มีรักเผื่อเลือกเอาไว้มากมาย แต่ถ้าเลือกลงหลักปักใจรักใครแล้ว เค้าจะจริงจัง และจริงใจอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนด้านสาวธนู ก็ออกจะเป็นผู้หญิงเจ้าชู้อยู่สักหน่อย พูดจาออกทะลึ่งตึงตังสักหน่อย และไม่ต่อยหวงเนื้อหวงตัวกับคนที่เธอรัก


ดาวประจำราศี : ดาวพฤหัส


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมถุน


อัญมณีคู่ราศี : หยก มรกต และ ไพฑูรย์


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีม่วง สีแดง และ สีส้ม


สี :
ฟ้าอ่อน


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ภรรยาสวมเสื้อแพร ผิวหนัง ส่องกระจก ประตูบ้าน แข่งม้า พญาอินทรี มุดใต้ถุน เก้าอี้ หัตถกรรม เทวาลัย ฝันเห็นนํ้าวน มงคล สามีนํ้าตาตก เดินลุยกองไฟ ภูเขาไฟ ตัวเองเป็นชู้ กล่าวคำอำลากับใครบางคน ถูกทำโทษ ปลา นํ้าท่วมที่ดินตัวเอง ถูกฆ่า พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม- ราชกุมารี ไว้หนวดยาว ดอกบานไม่รู้โรย นกร้อง เรือนแพ เอสเอ็มเอส ( SMS ) ที่นอน จองหอง ได้ยินเสียงกระซิบ กอดรัดคนที่ตายไปแล้ว ทำกาแฟหก หัวล้าน วิมาน พายเรือกับคนอื่น ฆ่าคนด้วยใบมีดโกน ฝาหม้อ คนเกี่ยวข้าว นอนเล่นกลางดิน แต่งงานกับผู้คุมนักโทษ ทารกดูดนมคุณ กาน้ำ กินกล้วย หญิงแต่งชุดสีฟ้า ดวงอาทิตย์ดับ ถูกผูกคอพร้อมกับคอของคนอื่น ถูกสวมกุญแจมือ ได้รับผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ ญาณ ได้รับของที่ระลึกจากญาติ
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM