ราศีธนู

16 ธ.ค. - 14 ม.ค. 2565

ลักษณะนิสัย

เป็นคนมองโลกในแง่ดี เมตตากรุณา รวมทั้งใจกว้าง และยังเป็นคนที่เอื้อเฟื้อเผือแผ่ และยังรักอิสระ ชอบท่องเที่ยว มีความสามารถทางความคิดที่เหนือกว่าบุคคลทั่วไป รักความสนุกสนานกับการใช้ชีวิต ให้ความสนใจไปกับการกีฬา มักเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง แต่ก็จะไม่ค่อยได้ใส่ใจต่อระเบียบวินัยเท่าไหร่

การงานกับอาชีพ

คนราศีธนู เป็นคนไม่ค่อยเคร่งครัดต่อกฎระเบียบเท่าไหร่ และยังรวมไปถึงเรื่องของเวลานัดด้วย ดังนั้นจึงมีแนวโน้มอย่างมากที่จะต้องทำงานอิสระ เช่น ช่างภาพ จิตรกร นักประพันธ์ประเภทต่างๆ หรือจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการกีฬา เป็นต้น งานเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้คุณเองได้แสดงความสามารถที่แท้จริงออกมา

ความรัก

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ต้องยกให้กับหนุ่มราศีธนู มีรักเผื่อเลือกเอาไว้มากมาย แต่ถ้าเลือกลงหลักปักใจรักใครแล้ว เค้าจะจริงจัง และจริงใจอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนด้านสาวธนู ก็ออกจะเป็นผู้หญิงเจ้าชู้อยู่สักหน่อย พูดจาออกทะลึ่งตึงตังสักหน่อย และไม่ต่อยหวงเนื้อหวงตัวกับคนที่เธอรัก


ดาวประจำราศี : ดาวพฤหัส


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมถุน


อัญมณีคู่ราศี : หยก มรกต และ ไพฑูรย์


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีม่วง สีแดง และ สีส้ม


สี :
ฟ้าอ่อน


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ป่าช้า ช่างไม้ แบกหาม ผู้ชายมีผมน้อย ผลักประตู นอนกรน โบสถ์สกปรกรกรุงรัง เขี้ยวสัตว์ ฝาหม้อ ปลาหลีฮื้อ ไก่ออกไข่ เงี่ยง โอเอซิส ขนม มีผู้ใหญ่มาทำขวัญให้ จักรยาน คนตกนรก ดวงอาทิตย์ทรงกลด หมี ปีศาจที่มีเขาและหาง ถูกเฉือนเนื้อ ไฟไหม้ในท้องฟ้า แพทย์ ท่อนซุง ไหล่ กระจาด นํ้าพุศักดิ์สิทธิ์ ล้มเหลว งูเลื้อย กินลิ้น ตกเลือด มหรสพ ต่อสู้กับสัตว์ร้าย กระท่อม ฝังสัตว์เลี้ยงที่ตาย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ เดินเป็นวงกลม ฝาเรือน จุดเทียนชัย ไม้พลอง สร้อยทอง นั่งอยู่ในกองขี้ ปลวก ยานพาหนะ นั่งรถ ฝังศพ พลักก้อนหิน ภรรยานอกใจ ตะปู ผมร่วง
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM