ราศีธนู

16 ธ.ค. - 14 ม.ค. 2565

ลักษณะนิสัย

เป็นคนมองโลกในแง่ดี เมตตากรุณา รวมทั้งใจกว้าง และยังเป็นคนที่เอื้อเฟื้อเผือแผ่ และยังรักอิสระ ชอบท่องเที่ยว มีความสามารถทางความคิดที่เหนือกว่าบุคคลทั่วไป รักความสนุกสนานกับการใช้ชีวิต ให้ความสนใจไปกับการกีฬา มักเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง แต่ก็จะไม่ค่อยได้ใส่ใจต่อระเบียบวินัยเท่าไหร่

การงานกับอาชีพ

คนราศีธนู เป็นคนไม่ค่อยเคร่งครัดต่อกฎระเบียบเท่าไหร่ และยังรวมไปถึงเรื่องของเวลานัดด้วย ดังนั้นจึงมีแนวโน้มอย่างมากที่จะต้องทำงานอิสระ เช่น ช่างภาพ จิตรกร นักประพันธ์ประเภทต่างๆ หรือจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการกีฬา เป็นต้น งานเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้คุณเองได้แสดงความสามารถที่แท้จริงออกมา

ความรัก

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ต้องยกให้กับหนุ่มราศีธนู มีรักเผื่อเลือกเอาไว้มากมาย แต่ถ้าเลือกลงหลักปักใจรักใครแล้ว เค้าจะจริงจัง และจริงใจอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนด้านสาวธนู ก็ออกจะเป็นผู้หญิงเจ้าชู้อยู่สักหน่อย พูดจาออกทะลึ่งตึงตังสักหน่อย และไม่ต่อยหวงเนื้อหวงตัวกับคนที่เธอรัก


ดาวประจำราศี : ดาวพฤหัส


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีเมถุน


อัญมณีคู่ราศี : หยก มรกต และ ไพฑูรย์


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีฟ้า สีม่วง สีแดง และ สีส้ม


สี :
ฟ้าอ่อน


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
บันไดกว้างๆ ญาณ ประดิษฐ์ ตั้งครรภ์ ชายหนุ่ม แล่นเรือผ่านเกาะ ไถ่ถอน ขวดยา กินเนื้อคนอื่น รถพยาบาล พระพรหม ตู้กับข้าว ถีบจักรเย็บผ้า แสงนีออน อ่างน้ำ ตกหลังม้า ประโคม เซรุ่ม มะพร้าว มารดา น้ำตก โบสถ์ ภูเขาเป็นทิวขวางกั้นอยู่ข้างหน้า ไฟไหม้ต้นไม้ ทะเลาะกับภรรยา ล้างเท้าตัวเอง สีฟ้า ขี่นางโค น้ำมันก๊าด ปล้น พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ขัดแย้ง ต้นไม้ยืนต้นตาย คลื่นน้ำ พัชรกิติยาภา เรือล่ม มีโชคลาภ ปลอกหมอน ผู้หญิงตั้งครรภ์ตายทั้งกลม ถูก แตน-ต่อ ต่อย ฝังทั้งเป็น รางรถไฟ หายใจอึดอัด กินพระจันทร์ จับมือที่เต็มไปด้วยเลือด จมูกขาด ติดคุก รถเข็นศพ เสื้อใหม่ เห็นประตูปิด
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM