ราศีพิจิก

16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ลักษณะนิสัย

ส่วนมากจะมีอารมณ์รุนแรงโดยธรรมชาติของชาวราศีพิจิกนี้อยู่แล้ว จะเป็นพวกจริงจังกับชีวิตมากๆ มีจินตนาการค่อนข้างสูง และมีความเฉลียวฉลาดในการสังเกต มีความสามารถในการซ่อนเร้นปิดบัง เรื่องความรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นพวกชอบเก็บความลับ มีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม
มีความมุ่งมั่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการทำงานแบบไหน ย่อมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
แต่โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกัยชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ ซึ่งงานเหล่านี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง
ทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นด้วย

ความรัก

เป็นหนุ่มขี้โมโห อารมณ์ฉุนเฉียว มีความรุนแรงในเรื่องของเซ็กส์ และเป็นคนขี้หึงอย่างร้ายกาจ ส่วนสาวพิจิกนั้นจะเป็นคนตรงไปตรงมา รักแรงเกลียดแรง และเลือกที่จะใฝ่หาความรักด้วยตนเอง ค่อยข้างจะเย็นชาเป็นสาวน้ำแข็ง แต่ถ้าเรื่องเซ็กส์แล้วละก็ ร้อนแรงสุดๆกันไปเลย


ดาวประจำราศี : ดาวพลูโต


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีพฤษภ


อัญมณีคู่ราศี : พลอยสีฟ้า บุษราคัม และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีแดง สีเทา และ สีดำ


สี : แดงเข้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
อาเจียน ตะกวดขึ้นบ้าน ถูกมัดด้วยโซ่ตรวน นุ่งชุดหลากหลายสีสัน ปวดท้อง จูบคนรัก ฟัก ร่วมสังสรรค์ในงานรื่นเริง ดื่มน้ำมะพร้าว เมฆสีแดง จุดไฟ ฟ้ายามเมฆครึ้ม ผู้หญิงกำลังจะไปที่ใดที่หนึ่ง ยิงธนู ได้ฟังเรื่องตลก งูเลื้อย นํ้าวน บิลเลียด ขึ้นศาล ไฟนรก จมูก ช่อดอกไม้ ดอกบานไม่รู้โรย ปีนเขา ภรรยานอกใจ เจ้าสาว นม ฟ้าร้อง กินข้าวบนใบบัว ทอผ้า ธงสามเหลี่ยม กล่าวคำอำลาญาติ ล้มเหลว หญิงเปลือยกาย รถไฟ ผู้ชายตบผู้หญิง อาจารย์ นอน ฟันบนหัก กินผัก ขาหัก ตรอกซอกซอย เขื่อน ไฟไหม้บ้าน บวชชี ถั่วลิสง ช่วย ไส้ไหลจากท้อง เห็นปีศาจกินคน การผ่าตัด
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM