ราศีพิจิก

16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ลักษณะนิสัย

ส่วนมากจะมีอารมณ์รุนแรงโดยธรรมชาติของชาวราศีพิจิกนี้อยู่แล้ว จะเป็นพวกจริงจังกับชีวิตมากๆ มีจินตนาการค่อนข้างสูง และมีความเฉลียวฉลาดในการสังเกต มีความสามารถในการซ่อนเร้นปิดบัง เรื่องความรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นพวกชอบเก็บความลับ มีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม
มีความมุ่งมั่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการทำงานแบบไหน ย่อมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
แต่โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกัยชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ ซึ่งงานเหล่านี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง
ทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นด้วย

ความรัก

เป็นหนุ่มขี้โมโห อารมณ์ฉุนเฉียว มีความรุนแรงในเรื่องของเซ็กส์ และเป็นคนขี้หึงอย่างร้ายกาจ ส่วนสาวพิจิกนั้นจะเป็นคนตรงไปตรงมา รักแรงเกลียดแรง และเลือกที่จะใฝ่หาความรักด้วยตนเอง ค่อยข้างจะเย็นชาเป็นสาวน้ำแข็ง แต่ถ้าเรื่องเซ็กส์แล้วละก็ ร้อนแรงสุดๆกันไปเลย


ดาวประจำราศี : ดาวพลูโต


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีพฤษภ


อัญมณีคู่ราศี : พลอยสีฟ้า บุษราคัม และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีแดง สีเทา และ สีดำ


สี : แดงเข้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ตัวเองเจ็บป่วย ขี่ม้า ฝุ่นเข้าตา หลงทาง ดื่มยาพิษ ศีรษะ ฉากกั้น ชนกระบือ นกบิน ตาย กระเป๋า กระสุนปืน ตัวเงินตัวทอง ระย้า ธนูหลายดอก ธุลี รับประทานเครื่องเทศ กะละมัง ทำผ้าเช็ดหน้าหาย กระจกหลากสี เอามือตบต้นขาตัวเอง ปลูกพริก ตามทวงหนี้ เปลี่ยนมุ้งใหม่ ประดาน้ำ ดูหนัง ถอดปลอกคอสัตว์เลี้ยง กระต่าย วิดน้ำ ซองบุหรี่ จรเข้ ล้างหวี พิมพ์ สัปทน แม่หม้าย กระโดดจากหน้าต่าง คนฆ่าสัตว์ โขลงช้าง นกเค้าแมวหรือนกฮูก กินข้าว ดอกมะลิ ผู้หญิงใส่ชุดสีแดง ได้สวมแว่นตาดำ ทำนาเกี่ยวข้าว ฝุ่นเกาะตามสิ่งของต่างๆ เสี่ยงเซียมซี แชมพู ซาบซึ้งใจ ปั่นด้าย จักรเย็บผ้า
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM