ราศีพิจิก

16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ลักษณะนิสัย

ส่วนมากจะมีอารมณ์รุนแรงโดยธรรมชาติของชาวราศีพิจิกนี้อยู่แล้ว จะเป็นพวกจริงจังกับชีวิตมากๆ มีจินตนาการค่อนข้างสูง และมีความเฉลียวฉลาดในการสังเกต มีความสามารถในการซ่อนเร้นปิดบัง เรื่องความรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นพวกชอบเก็บความลับ มีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม
มีความมุ่งมั่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการทำงานแบบไหน ย่อมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
แต่โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกัยชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ ซึ่งงานเหล่านี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง
ทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นด้วย

ความรัก

เป็นหนุ่มขี้โมโห อารมณ์ฉุนเฉียว มีความรุนแรงในเรื่องของเซ็กส์ และเป็นคนขี้หึงอย่างร้ายกาจ ส่วนสาวพิจิกนั้นจะเป็นคนตรงไปตรงมา รักแรงเกลียดแรง และเลือกที่จะใฝ่หาความรักด้วยตนเอง ค่อยข้างจะเย็นชาเป็นสาวน้ำแข็ง แต่ถ้าเรื่องเซ็กส์แล้วละก็ ร้อนแรงสุดๆกันไปเลย


ดาวประจำราศี : ดาวพลูโต


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีพฤษภ


อัญมณีคู่ราศี : พลอยสีฟ้า บุษราคัม และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีแดง สีเทา และ สีดำ


สี : แดงเข้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
นาข้าวรกร้าง อวัยวะเพศ ตู้เซฟ รักคนต่างชาติ ตัวเองแต่งชุดขาวล้วน แกงการู แขกขายโรตี ไก่ออกไข่ มีคนเกลียด เผาศพ รวงข้าว ยารักษาโรค ภรรยาทิ้ง เมฆกลางแดด ญาติทำความผิด ตกต้นไม้ กุมารเทพ ถลกหนังสัตว์ ทอดทิ้งคนรัก สร้อย อนุสาวรีย์ ใช้สายสิญจน์ขึงรอบบ้าน โลกแตก เดินบนฟ้า ภรรยาออกจากบ้าน ม้านั่ง ให้หวีคนอื่น ซองบุหรี่ ถูกฟันคอขาด กระสือ ผลักของหนัก ช่อดอกไม้ ออร์แกน กระเทย ยักษ์ กินเนื้อวัว ฝุ่นเข้าตา สวมรองเท้าใหม่ ขโมย อมตะ ปีก ชลธาร มิตรสหาย ขายตู้ ขายโต๊ะ นํ้าท่วมที่ดินตัวเอง เห็นตากระจกสีขาว หน้าต่าง ถ่านไฟ ปรารถนาในตัวสามีคนอื่น ฮ่องเต้หรือฮองเฮา
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM