ราศีพิจิก

16 พ.ย.-15 ธ.ค. 2565

ลักษณะนิสัย

ส่วนมากจะมีอารมณ์รุนแรงโดยธรรมชาติของชาวราศีพิจิกนี้อยู่แล้ว จะเป็นพวกจริงจังกับชีวิตมากๆ มีจินตนาการค่อนข้างสูง และมีความเฉลียวฉลาดในการสังเกต มีความสามารถในการซ่อนเร้นปิดบัง เรื่องความรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นพวกชอบเก็บความลับ มีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม
มีความมุ่งมั่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการทำงานแบบไหน ย่อมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
แต่โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกัยชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ ซึ่งงานเหล่านี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง
ทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นด้วย

ความรัก

เป็นหนุ่มขี้โมโห อารมณ์ฉุนเฉียว มีความรุนแรงในเรื่องของเซ็กส์ และเป็นคนขี้หึงอย่างร้ายกาจ ส่วนสาวพิจิกนั้นจะเป็นคนตรงไปตรงมา รักแรงเกลียดแรง และเลือกที่จะใฝ่หาความรักด้วยตนเอง ค่อยข้างจะเย็นชาเป็นสาวน้ำแข็ง แต่ถ้าเรื่องเซ็กส์แล้วละก็ ร้อนแรงสุดๆกันไปเลย


ดาวประจำราศี : ดาวพลูโต


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีพฤษภ


อัญมณีคู่ราศี : พลอยสีฟ้า บุษราคัม และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีแดง สีเทา และ สีดำ


สี : แดงเข้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ไฟไหม้ป่า ขนนกสีขาว ถีบจักรยาน เปิดร้านค้าขายสินค้า ผ้าเช็ดตัว ขุดหาทรัพย์สมบัติ น้ำพริก กินไก่ ดวงอาทิตย์ทรงกลด ทำให้คนบางคนบาดเจ็บ คนตายในบ้าน พี่น้อง ดวงอาทิตย์ดับ นั่งจับเจ่า ถุงน้ำร้อน โกรธ เล่นฟองสบู่ สารภาพต่อหน้าเพื่อน ความผิด เนกไท ชกต่อย ของกำนัล หางไก่ ปลาหมึกหลายตัว ด่า คนถูกฉีดยา ดิน นั่งรถหรู ป้อมปราการ ปัดกวาดฝุ่นหน้าบ้าน กระดูกแทงออกมานอกเนื้อ นั่งอยู่ในกองขี้ ลมหายใจมีกลิ่นหอม เตาไฟ ร้องเพลง แสงอาทิตย์ส่องเข้ามาในบ้าน ผู้หญิงใส่ชุดสีขาว มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นในบ้าน แมลงภู่ แข่งวิ่ง ส่งจดหมายพร้อมเช็ค ถากไม้ ขี่วัว พริกไทย เดินชนผนัง มีเขางอกอยู่บนหัวสองเขา ธูปเทียน ผักกาด ศพ ปรบมือ