ราศีพิจิก

16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ลักษณะนิสัย

ส่วนมากจะมีอารมณ์รุนแรงโดยธรรมชาติของชาวราศีพิจิกนี้อยู่แล้ว จะเป็นพวกจริงจังกับชีวิตมากๆ มีจินตนาการค่อนข้างสูง และมีความเฉลียวฉลาดในการสังเกต มีความสามารถในการซ่อนเร้นปิดบัง เรื่องความรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นพวกชอบเก็บความลับ มีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม
มีความมุ่งมั่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการทำงานแบบไหน ย่อมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
แต่โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกัยชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ ซึ่งงานเหล่านี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง
ทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นด้วย

ความรัก

เป็นหนุ่มขี้โมโห อารมณ์ฉุนเฉียว มีความรุนแรงในเรื่องของเซ็กส์ และเป็นคนขี้หึงอย่างร้ายกาจ ส่วนสาวพิจิกนั้นจะเป็นคนตรงไปตรงมา รักแรงเกลียดแรง และเลือกที่จะใฝ่หาความรักด้วยตนเอง ค่อยข้างจะเย็นชาเป็นสาวน้ำแข็ง แต่ถ้าเรื่องเซ็กส์แล้วละก็ ร้อนแรงสุดๆกันไปเลย


ดาวประจำราศี : ดาวพลูโต


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีพฤษภ


อัญมณีคู่ราศี : พลอยสีฟ้า บุษราคัม และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีแดง สีเทา และ สีดำ


สี : แดงเข้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
ฉี่รดกำแพง เณรหางนาค รุ่งเช้าที่เต็มไปด้วยเมฆหมอก ทุเรียน กระต่ายหลายตัววิ่ง ทะเลสาบ พระวิหาร โทรศัพท์ อาบน้ำในมหาสมุทร ผม อุบัติเหตุ (ที่บริเวณศีรษะ) ตกหน้าผา ตัดเล็บ คนแต่งชุดสีดำล้วน ว่ายน้ำข้ามฝั่ง ตัวเองเป็นโจร ผู้ชายมีผมสั้นสีขาว ดวงแก้ว ได้รับแก้วเป็นของขวัญ ผู้ชายมีผมน้อย เงาะ เด็กกำลังดูดนม ฟืน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร ผู้ใหญ่นำสายสิญจน์มาผูกข้อมือ วิ่งออกกำลังกาย ลากรถบรรทุก ดอกไม้ ปฏิกูล เพื่อนที่จากไปไกล เห็นแม่ที่ตายไปแล้ว หิมะตกถูกตัว ลาภ ทอดทิ้งภริยา เกา พวงกุญแจ ทีปังกรรัศมีโชติ เห็นบ้านอยู่ในสวนองุ่น ไปยังเมืองนรก เพื่อนอยู่ห่างไกล ถูกฆาตกรรม แต่ฟื้นขึ้นมาได้ งูจงอางไล่ หน้าอก ฮอกกี้ สวมเสื้อขาด ถูกกรรโชกทรัพย์ ปิดผนึกซองจดหมาย ฤดูหนาว กินก้างปลา เดินทางก่อนกำหนด
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM