ราศีพิจิก

16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ลักษณะนิสัย

ส่วนมากจะมีอารมณ์รุนแรงโดยธรรมชาติของชาวราศีพิจิกนี้อยู่แล้ว จะเป็นพวกจริงจังกับชีวิตมากๆ มีจินตนาการค่อนข้างสูง และมีความเฉลียวฉลาดในการสังเกต มีความสามารถในการซ่อนเร้นปิดบัง เรื่องความรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นพวกชอบเก็บความลับ มีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม
มีความมุ่งมั่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการทำงานแบบไหน ย่อมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
แต่โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกัยชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ ซึ่งงานเหล่านี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง
ทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นด้วย

ความรัก

เป็นหนุ่มขี้โมโห อารมณ์ฉุนเฉียว มีความรุนแรงในเรื่องของเซ็กส์ และเป็นคนขี้หึงอย่างร้ายกาจ ส่วนสาวพิจิกนั้นจะเป็นคนตรงไปตรงมา รักแรงเกลียดแรง และเลือกที่จะใฝ่หาความรักด้วยตนเอง ค่อยข้างจะเย็นชาเป็นสาวน้ำแข็ง แต่ถ้าเรื่องเซ็กส์แล้วละก็ ร้อนแรงสุดๆกันไปเลย


ดาวประจำราศี : ดาวพลูโต


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีพฤษภ


อัญมณีคู่ราศี : พลอยสีฟ้า บุษราคัม และ ทับทิม


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีแดง สีเทา และ สีดำ


สี : แดงเข้ม


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
งวงช้างรัดตัว เงินกู้ หมอดูดูลายมือ โซ่ นกอยู่ในรัง ถูกปีศาจไล่ ฝาหม้อตกลงพื้น ปริญญาบัตร พลับพลา โพธิ์ ชนะ เล่นฟองสบู่ โรคร้าย ช้างไล่กวด หนีจากถ้ำ คนร้าย เห็นบ้านอยู่ในสวนองุ่น มหาสมุทรมีพายุ กระบอกไม้ไผ่ นาค กินผัก เปียก การผ่าตัดไม่ประสบความสำเร็จ ลม หูแหว่ง ปลูกกล้วย ไข่มุก ผัก นัยน์ตา แช่ง พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ นอนหลับฝันแล้วจำไม่ได้ คนรักได้รับบาดเจ็บ ระเบิด แมลงวัน ทะเลที่เงียบสงบ ฆ่าเต่า พัชรกิติยาภา ไก่ฟ้า นักบุญ ลิ้นแข็ง ทำนบ สนามหญ้า กินก้อนดิน เกา กินผลไม้ หลุมอสรพิษ กลด ถูกสัตว์กัด รังดุม
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM