ราศีกันย์

17 ก.ย. -  16 ต.ค.

ลักษณะนิสัย

เป็นคนพึ่งพาอาศัยได้ ซื้อสัตย์ เรียบร้อย เจ้าระเบียบ เจ้าพิธีกสน ละเอียดลออ เป็นคนเงียบ ไม่ชอบแสดงออก มักจะหลบ แสง สี เสียง และสถานที่สาธารณะ ไม่ชอบความเปลี่ยนแปลง มักจะให้ความเอาใจใส่ต่อสุขภาพอนามัย และจะมองชีวิตว่าเป็นสิ่งไม่จบสิ้น ในเรื่องของหน้าที่ และความเสี่ยง

การงานกับอาชีพ

คุณเป็นคนมีความพยายาม และมีมานะ อดทน จะมีความสุจกับการทำงานอยู่เบื้องหลัง ตามลำพัง และต้องเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วน การมีหลักการและเหตุผล เช่น นักค้นคว้า นักวิเคราะห์ นักวิทยศาสตร์ อาจารย์ หรือเลขานุการ เป็นต้น

ความรัก

ผู้ชายราศีนี้ละเอียดถี่ถ้วน เลือกมาก และเจ้าระเบียบสุดๆ เป็นคนค่อนข้างจะจริงจังในเรื่องรัก วางอุดมคติไว้ค่อนข้างสูงส่ง ฝ่ายผู้หญิงจะจู้จี้ขี้บ่นพอสมควร รักความสะอาดเป็นที่ตั้ง ไม่เว้นแม้ขณะมีเซ็กส์ และคำนึงถึงกาละเทศะไปซะทุกเรื่อง


ดาวประจำราศี : ดาวพุธ


ราศีคู่ตรงข้าม : ราศีมีน


อัญมณีคู่ราศี : ทับทิม และ เพรช


สิ่งนำโชค : ของกระจุกกระจิกสีครีม สีเนื้อ สีฟ้า และ สีน้ำเงิน


สี : ฟ้าแก่


ทำนายความฝัน เลขเด็ด

รวบรวมคำทำนายความฝันต่าง ๆ จากทุกตำราศาสตร์โบราณการทำนายฝัน ที่แม่นยำที่สุด
มนต์ สวมรองเท้าใหม่ ทาก หิ่งห้อย ชกมวย ถูกฟันคอขาด พระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราช- กุมาร เกลือ อู่เรือ ถูกตัดศีรษะ ฟืน กรอบรูป หนาม กะโหลก ใบไม้ ตัวเองกลายเป็นนก อักษรย่อ สนามหญ้า ดิน ข้อมือหัก ไหล่เจ็บ รองเท้า ซาวข้าว ผึ้งมากมาย กล้องถ่ายรูป น้ำเต้า ไฟนรก ฉิ่งฉาบ เครื่องแบบตำรวจ ห้อง รถเข็นศพ มดกัด แทง ล้างหวี ก้น กกกอด ประดาน้ำ บ่อน้ำ ตะขาบกัด เจ็บป่วยทางด้านจิตใจ บันได กระบือ ผลักประตู กุ้ง พัด ความรังเกียจ ลากรถบรรทุก ถูกตีหู คราด ท่าเรือ
สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM