หิน และ อัญมณีมงคล

สำหรับหิน และ อัญมณีมงคล กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของความมงคลที่มีมาแต่ช้านาน เป็นเสมือนขุมพลังของผู้ครอบครองและพกพาติดตัว คลื่นพลังของหินนั้นสามารถบำบัดอารมณ์และจิตใจใจให้กับผู้คนได้ ส่วนในเรื่องความเชื่อเรื่องโชคลางที่เกี่ยวข้องกับอัญมณีและหินสีถูกถ่ายทอดจากคนรุ่นแล้วรุ่นเล่า ไม่ว่าจะเชื่อว่าพลังของหินสามารถคุ้มครองป้องกันสิ่งชั่วร้าย หรือป้องกันอุบัติเหตุอุบัติภัยในการเดินทาง และ เรื่องของการเป็นสิ่งกระตุ้นทิศทางแห่งความร่ำรวย นำพาทรัพย์สินเงินทองและความสำเร็จมาให้ เสริมโชคลาภบารมี

ประวัติความเป็นมาของหินนั้นยาวนานนัก ในสมัยโบราณเชื่อว่า หินคือของขวัญอันสูงค่าที่สิ่งศักดิ์สทธิ์ได้มอบมันไว้ให้กับผืนแผ่นดิน เสมือนตัวแทนแห่งศรัทธาที่มีต่อพระเจ้าตำนวนของหินนั้นมีมานานแตกต่างกันไปตามชนเผ่า ตามสถานที่ตั้งต่างๆ แต่โดยรวมของความเชื่อทุกเผ่านั้น เชื่อว่าหินนั้นมีพลังแพร่ออกมาให้กับผู้ครอบครองแน่นอน เช่น เผ่าอินเดียแดง ใช้หินในการประกอบพิธีกรรมทรงเจ้าเข้าผี ด้วยความเชื่อที่ว่าพลังของหินนั้นคือสัญลักษณ์จองจิตวิญญาณ ทางแทบประเทศอียิปต์ มีการจารึกในกระดาษปาปิรุส จากรุ่นสู่รุ่นด้วยความเชื่อที่ว่า หินนั้นเป็นดั่งของป้องกันภยันตราย เป็นเครื่องรางของขลัง เสริมสร้างเสน่ห์และความรักอันบริสุทธิ์มาสู่ตนเองและครอบครัว และยังให้ในการบำบัดโรคภัยต่างๆอีกด้วย เป็นต้น

พวงกุญแจ หินมงคล ประจำ������������������

พวงกุญแจ หินมงคล สำหรับผู้ที่ต้องการพกสิ่งนำโชคติดตัว หินนั้นมีพลังอำนาจในทางดี เป็นสื่อกลางในการไหลผ่านของพลังธรรมชาติ ทั้งเสริมในเรื่องอำนาจบารมี การงาน ความรัก สุขภาพ การเงิน และ โชคลาภ ตัวเรือนมีความยาว 10 เซ็นติเมตร ขอเกี่ยวออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถห้อยได้ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ ห้อยเข็มขัด หูกางเกง โทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะเมื่อมีโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะขายงาน เจรจาธุรกิจต่างๆ หินจะช่วยเสริมพลังให้กับผู้ครอบครองและพกติดตัวได้อย่างแน่นอน
พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

รหัสสินค้า : LS233305
เสริมด้านหน้าที่การงาน ( อาเกตส้ม )
เสริมด้านความรัก ( ตาเสือเหลือง )
เสริมด้านการเงิน ( ไพไรต์ )

สั่งซื้อพวงกุญแจ
พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

รหัสสินค้า : LS052715
เสริมด้านการเงิน ( ไพไรต์ )
เสริมด้านอำนาจบารมี ( ทับทิมอัฟกานิสถาน )
เสริมด้านสง่าราศี ( หยกจักรพรรดิ์ )

สั่งซื้อพวงกุญแจ
พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

รหัสสินค้า : LS152612
เสริมด้านสง่าราศี ( หยกจักรพรรดิ์ )
เสริมด้านหน้าที่การงาน ( คาเนเลี่ยน )
เสริมด้านสุขภาพ ( โซดาไลท์สีเข้ม )

สั่งซื้อพวงกุญแจ
พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

พวงกุญแจ หินมงคล วันอาทิตย์

รหัสสินค้า : LS270523
เสริมด้านอำนาจบารมี ( ทับทิมอัฟกานิสถาน )
เสริมด้านการเงิน ( ไพไรต์ )
เสริมด้านหน้าที่การงาน ( อาเกตส้ม )

สั่งซื้อพวงกุญแจ

หินมงคล สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

รวมหินมงคล สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ พร้อมคำอธิบายและคำแนะนำในการเสริมพลังในทุกๆด้าน
user
หินทับทิม ( เสริมด้านอำนาจบารมี )

สำหรับการเสริมพลังด้านอำนาจ และ บารมีสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้น จะต้องเป็นหิน หรือ อัญมณีสีแดง เช่น หินทับทิม หินทับทิมอัฟกานิสถาน เมื่อมีการแข่งขันใดๆ หรือ มีการช่วงชิงอำนาจบารมี เมื่อพกหินทับทิม จะเสริมพลังอำนาจบารมี เสริมวาสนาให้แก่ตัวผู้ที่พกพา พลังของหินนั้นจะช่วยเรื่องความเป็นผู้นำ ความเป็นผู้ปกครอง หากใครที่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานที่เหนือกว่าผู้อื่น และ จะต้องปกครองลูกน้อง หรือ บริวารจำนวนมาก ควรพกหินทับทิมนี้ติดตัวเอาไว้ จะส่งผลทำให้มั่นคง อยู่ในอำนาจได้นานขึ้น

user
หินอาเกตส้ม ( เสริมด้านหน้าที่การงาน )

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ทั้งชายและหญิง จะต้องเป็นหิน หรือ อัญมณีสีส้ม เช่น หินอาเกตส้ม คาเนเลี่ยน จะเสริมพลังเรื่องสติปัญญา และ ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน สามารถขจัดปัญหาต่างๆ ที่เข้ามารบกวนการทำงานให้ออกไป ควรพกติดตัวเอาไว้ไม่ว่าจะเมื่อทำงาน เมื่อเปิดกิจการใดๆใหม่ รวมไปถึงการเสนองานลูกค้า การขายงานลูกค้า หรือแม้แต่การพูดต่อหน้าคนจำนวนมาก พลังของหินจะสามารถเรียกร้องความสนใจจากบุคคลทั่วไปที่พบเห็นคุณ

user
หินไพไรต์ ( เสริมด้านการเงิน )

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ จะต้องเป็นหิน หรือ อัญมณีสีเข้ม สีเทา สีดำ เช่น หินไพไรต์ จะดีเรื่องการเงินมากกว่าพกหินสีอื่นๆ เนื่องจากผู้เกิดวันอาทิตย์เป็นคนธาตุไฟ ทั้งชาย และ หญิง จึงต้องเลือกพกหินสีเข้มเอาไว้ จึงจะเสริมเรื่องการเงินของคุณให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และหากพกติดตัวเอาไว้เมื่อไปติดต่อเจรจาเรื่องเงินๆ ทองๆ กับผู้อื่น พลังของหินจะส่งเสริมทำให้ผู้ที่พกนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่มีรูรั่ว ช่องโหว่

user
หินตาเสือเหลือง ( เสริมด้านความรัก และ ความเมตตา )

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ หากต้องการจะเสริมพลังด้านความรัก และ ความเมตตา จะต้องเป็นหิน หรือ อัญมณีสีออกเหลือง สีงาช้าง สีครีม เช่น หินตาเสือเหลือง ซันสโตน เมื่อพกติดตัวจะมีพลังส่งผลทำให้เพศตรงข้ามเกิดความรักใคร่เสน่หา ทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ให้ความช่วยเหลือ ทำให้คนรอบข้างเกิดความเอ็นดู แล้วทำให้ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามากร้ำกราย

user
หินโซดาไลท์สีเข้ม ( เสริมด้านสุขภาพ )

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ โดยดวงชะตาแล้ว ความเครียด หรือว่า โรคเครียด มักจะส่งผลถึงสุขภาพร่างกายอยู่แล้ว และทำให้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์เจ็บป่วยมากกว่าโรคอื่นๆ เพราะฉะนั้นจะต้องพกเป็นหิน หรือ อัญมณีสีน้ำเงินไปจนถึงสีม่วง หรือไม่ก็สีขาวเรียบๆไปเลย เช่น หินหินโซดาไลท์สีเข้ม หินลาพิสลาซูลี ตาเสือน้ำเงิน เมื่อพกติดตัวจะช่วยเพิ่มพลังชีวิต ช่วยทำให้จิตใจผ่อนคลาย ทำให้จิตใจสงบได้มาก ซึ่งส่งผลให้ไม่มีโรคภัย

user
หยกจักรพรรดิ์ ( เสริมด้านสง่าราศี )

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ หากต้องการเรื่องความมีสง่าราศี ให้พกหิน หรือ อัญมณีโทนสีเขียวทั้งหมด เช่น หยกจักรพรรดิ์ ตาเสือเขียว เมื่อพกแล้วจะทำให้ผู้คนรอบตัวเกิดความนิยมยกย่อง สามารถเสริมดวงชะตาชีวิตให้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ทั้งชาย และ หญิง ควรพกติดตัวหากจะต้องไปงานเลี้ยง หรือ อยู่ในสถานที่ที่มีผู้คนเยอะๆ หรือจะต้องเข้าประชุมสัมมนากับบุคคลแปลกหน้ามากมาย


สงวนลิขสิทธิ์ Ⓒ 2565 โดย MONGKOLNAME.COM